🏠🏠 7 THAY ĐỔI "NHỎ" TẠO HIỆU ỨNG "LỚN" CHO CĂN PHÒNG CỦA BẠN TRONG NĂM MỚI! :D :D :D

Apr 12, 2017
  1. Loại bỏ những đồ nhàm chán: Để có 1 không gian sống mới, bạn cần sẵn sàng loại bỏ những thứ đã quá cũ kĩ, nhàm chán hoặc bạn thậm chí không bao giờ dùng tới. Giữ mọi thứ đơn giản nhất có thể, bạn sẽ thấy không gian sống của mình nhẹ nhàng và rộng rãi hơn rất nhiều! Đây cũng là lối sống hiện đại đặc trưng của Nhật Bản.

  2. Sắp xếp lại vị trí đồ nội thất: Nếu bạn chưa đủ tiền để mua các đồ nội thất mới thì việc thay đổi vị trí đồ nội thất cũ cũng là 1 giải pháp hiệu quả. Chỉ cần đổi hướng, đổi chiều, đổi vị trí của chúng, bạn sẽ cảm nhận ngay sự khác biệt.

  3. Cây xanh và hoa tươi: Chỉ cần 1 chậu cây xanh nhỏ trong nhà, hoặc 1 bình hoa hồng nhỏ cũng đủ làm dịu mát và tô điểm cho cả căn phòng, đừng bỏ quên điều này nhé!

  4. Ánh sáng: Nếu 1 năm qua bạn sống trong 1 không gian quá kín đáo và dè dặt, hãy thử tạo thêm các khoảng trống để ánh sánh có thể tràn vào, chắc chắn bạn sẽ thấy căn phòng cũ trước đây trở nên thoải mái và tươi mới hơn rất nhiều.

  5. Đồ handmade: Bạn nào khéo tay cũng có thể tận dụng các loại ống hút, nắp, chai nhựa để làm nên các đồ vật xinh xắn trang trí trong nhà. Cách làm cụ thể bạn có thể tha hồ tìm kiếm trên các kênh Youtube nhé.

  6. Tác phẩm nghệ thuật: Một bức tranh nghệ thuật hay tủ sách nhỏ cũng làm cho không gian của bạn thêm màu sắc phong phú và có điểm nhấn hơn.

  7. Thay đổi thói quen sống: Và cuối cùng, dù có thay đổi những thứ xung quanh thế nào, thì cũng đừng quên thay đổi thói quen sống của bạn – điều quan trọng và ảnh hưởng nhiều nhất đến những thứ còn lại nhé.

Doong chúc bạn năm mới với 1 không gian sống thật tuyệt vời!!!


Đừng quên tải App Ohana về điện thoại của mình.
❤️Việc tìm phòng sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết:
Cho Android: http://bit.ly/Ohana-Airdroid
Cho iOS: http://bit.ly/Ohana-IOS

Great! You've successfully subscribed.
Great! Next, complete checkout for full access.
Welcome back! You've successfully signed in.
Success! Your account is fully activated, you now have access to all content.