99% ĐỀ PHÒNG VỚI CHỦ NHÀ TRỌ TINH QUÁI

Apr 13, 2017

Sinh viên thuê trọ không cẩn thận sẽ phải khổ sở vì:

  1. Phạt...nguội:
    Lê Mỹ Anh (sinh viên Cao đẳng Du lịch Hà Nội) tâm sự: Tiền thuê trọ cũng không hề rẻ với giá 2,3 triệu đồng/tháng nhưng suốt 3 tháng thuê phòng tại đây, cô liên tục phải trả số tiền lên tới hơn 3 triệu đồng do phát sinh những khoản tiền phạt rất vô lý từ chủ trọ. "Ví dụ dẫn bạn về phòng mà xe cộ để hơi bừa bộn, thay vì nhắc nhở thì cô chủ ghi phạt 150.000 đồng. Có lúc cô còn không thèm nhắc, cứ để cho bạn mình vô tư để xe rồi đến cuối tháng mới thông báo và cộng gộp sẵn vào tiền nhà, chỉ trực mình nộp sao cho đủ, thiếu đồng nào là cô ấy la lối, rất khó chịu", Mỹ Anh kể lại.

  2. Soi mói, rình mò
    Hoài Thương (sinh viên ĐH Giao thông Vận tải) chia sẻ, trước đây, cô từng gặp phải chủ trọ rất thô lỗ và ngoa ngoắt, hay chửi đổng sinh viên vì những lý do rất vô lý, thậm chí còn đi nói xấu họ với những người khác thuê trọ trong xóm. Xóm trọ của Thương còn thường xuyên bị mất xe đạp, xe máy hoặc laptop. "Tuy nhiên, bác chủ rất thờ ơ với việc này.

  3. Chủ trọ....quá tốt
    Vừa mới chuyển đến, Trung đã được thông báo "Chiều nay ăn khao thành viên mới của xóm". Vậy là chiều hôm đó, cả khu trọ được "chén chú chén anh", ăn uống tưng bừng mừng Trung đến ở. Sau tiệc, mỗi người đóng góp 140.000 đồng tiền mua đồ ăn. Chưa dừng lại ở đó, ngay ngày hôm sau, Trung lại bị lôi kéo sang chơi bài ăn tiền trong lúc... không biết làm gì. Cuộc sát phạt vui vẻ của các thành viên trong xóm trọ đã ngốn của Trung số tiền kha khá cùng với thời gian cả buổi chiều và tối.


Đừng quên tải App Ohana về điện thoại của mình.
❤️Việc tìm phòng sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết:
Cho Android: http://bit.ly/Ohana-Airdroid
Cho iOS: http://bit.ly/Ohana-IOS

Great! You've successfully subscribed.
Great! Next, complete checkout for full access.
Welcome back! You've successfully signed in.
Success! Your account is fully activated, you now have access to all content.