Các địa điểm ăn chơi đi về trong ngày tại Hồ Chí Minh

Jan 20, 2020

Tết Canh Tý đang đến gần, nếu các bạn chưa kịp lên kế hoạch đi du lịch thì cũng đừng lo nhé, Ohana xin giới thiệu với các bạn các địa điểm ăn chơi tẹt ga đi về trong ngày xung quanh thành phố Hồ Chí Minh nhé.

1.      Làng du lịch Tre Việt

Khu du lịch Tre Việt có vị trí ở 25 Phan Văn Đáng, Phú Hữu, Nhơn Trạch, Đồng Nai, chỉ cách trung tâm TP. Hồ Chí Minh vào khoảng 15km. Đây được xem là điểm vui chơi thu hút nhiều khách du lịch vào các dịp lễ tết, phù hợp cho những du khách mong muốn có được khung cảnh thiên nhiên thanh bình.

Ở đây, các bạn có thể picnic, vui chơi ăn uống thỏa thích với đa dạng loại hình vui chơi như trò trơi liên hoàn trên nước, tour tham quan song nước, thuyền kayak, … và còn nhiều điều hấp dẫn khác đón chờ bạn tại Khu du lịch Tre Việt.

2.      Khu du lịch Thủy Châu

Khu du lịch Thủy Châu là địa điểm lý tưởng đối với các bạn sinh viên mùa tết này. Chỉ cách Hồ Chí Minh 20km, Khu du lịch Thủy Châu có đa dạng về không gian về cả không gian nước và không gian xanh với đồ ăn ngon và rẻ.

Khu du lịch Thủy Châu nổi tiếng về việc đa dạng địa hình. Với diện tích đến 18 ha, khu du lịch Thủy Châu có đầy đủ các loại không gian từ xanh mát và những con suôi nhân tạo, đến những thác nước, con đường cây xanh và nhiều không gian khác nữa.

3.      Cần Giờ

Nếu như các bạn mong muốn đi biển và được đi về trong ngày thì Cân Giờ là địa điểm lý tưởng cho bạn. Chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 50km, Cần Giờ nổi tiếng là điểm đến với nhiều địa điểm ăn chơi đẹp, lạ và hoang sơ. Đầu tiên phải nói đến đó là đảo khỉ với không gian sinh thái rừng ngập mặn và hơn 1000 chú khỉ. Ở Cần Giờ còn nổi tiếng với hải sản tươi sống như chợ hải sản Hàng Dương. Bên cạnh đó, nếu các bạn có nhu cầu sống ảo, sẽ luôn có các địa điểm sống ảo như Cầu Hải Nam. Và còn nhiều cảnh đẹp khác nữa đang đợi các bạn khám phá tại Cần Giờ.

4.      Địa đạo Củ Chi

Trước kia địa đạo ở Củ Chi là căn cứ kháng chiến, hệ thống phòng thủ kiên cố nằm sâu trong lòng đất của dân tộc ta trong thời kỳ chiến tranh Đông Dương và chiến tranh Việt Nam. Được mệnh danh là “thành phố trong lòng đất” địa đạo Củ Chi không chỉ có hệ thống đường hầm như mê cung mà còn có rất nhiều phòng, bệnh xá, nhà bếp, kho chứa, phòng làm việc,… với hệ thống thông hơi ra các bụi cây trong rừng.

Ngày nay, địa đạo Củ Chi không chỉ là di tích quốc gia đặc biệt mà còn là một điểm tham quan du lịch nổi tiếng, mỗi năm phục vụ khoảng 20 triệu lượt khách trong và ngoài nước. Thông thường, bạn sẽ mất khoảng 1 ngày để khám phá hết mọi ngõ ngách của địa đạo này.

Great! You've successfully subscribed.
Great! Next, complete checkout for full access.
Welcome back! You've successfully signed in.
Success! Your account is fully activated, you now have access to all content.