Đẩy phòng nhanh chóng luôn là vấn đề mà các chủ nhà phải lo nghĩ. Hiểu được điều đó, Ohana đã luôn cố gắng để phát triển các gói quảng cáo phù hợp với chủ nhà để giúp các chủ nhà có thể đẩy phòng nhanh hơn và tiếp cận được với nhiều người thuê trọ hơn.

1.     Gói top trang chủ

Gói top trang chủ là gì ?

Gói top trang chủ hiện đang là gói mà nhiều chủ nhà trọ tin dung nhất hiện nay. Khi mua gói top trang chủ, bài đăng của chủ nhà sẽ được hiện lên 2 vị trí khác nhau là vị trí phòng xác thực ngay trang chủ của Ohana và vị trí đầu tiên trên quận của phòng của chủ nhà.

Cách thức hiển thị ?

Gói top trang chủ sẽ được xuất hiện ở 2 vị trí

a.     Vị trí trang chủ của Ohana: Ở vị trí này, bài đăng của chủ nhà sẽ đươc xuất hiện từ 6h – 8h/ngày trong suốt thời gian quảng cáo. Thời gian xuất hiện sẽ được Ohana sắp xếp dựa trên lượng khách tìm kiếm trong ứng dụng phù hợp với giá cả và khu vực tìm kiếm của phòng và luôn đảm bảo bài đăng sẽ được ở vị trí trang chủ từ 6h – 8h/ngày.

b.     Vị trí top đầu của quận: Ở vị trí này, phòng sẽ được xuất hiện ở 10 vị trí đầu tiên khi người dung tìm kiếm quận phù hợp với phòng của chủ nhà. Ở vị trí này, bài đăng sẽ luôn nằm trong 10 vị trí bài đầu tiên và không bị trôi 24h/ngày trong suốt thời gian sử dụng quảng cáo.

Giá cả của gói top trang chủ ?

Giá cả của gói top trang chủ sẽ được tính theo thời gian sử dụng quảng cáo và khi sử dụng càng lâu, chủ nhà sẽ được hưởng ưu đãi càng nhiều từ Ohana:

Gói top trang chủ 5 ngày: 139.000 VND

Gói top trang chủ 10 ngày: 269.000 VND (giảm 3%)

Gói top trang chủ 15 ngày: 399.000 VND (giảm 4,5%)

Gói top trang chủ 30 ngày: 749.000 VND (giảm 10,2%)

2.     Gói top quận

Gói top quận là gì ?

Gói top quận giúp bài đăng sẽ luôn giữ vị trí đầu tiên và không bị trôi trong quá trình sử dụng quảng cáo.

Cách thức hiển thị ?

Gói top quận sẽ được xuất hiện ở 1 vị trí:

Vị trí top đầu của quận: Ở vị trí này, phòng sẽ được xuất hiện ở 10 vị trí đầu tiên khi người dung tìm kiếm quận phù hợp với phòng của chủ nhà. Ở vị trí này, bài đăng sẽ luôn nằm trong 10 vị trí bài đầu tiên và không bị trôi 24h/ngày trong suốt thời gian sử dụng quảng cáo

Giá cả của gói top quận ?

Giá cả của gói top quận sẽ được tính theo thời gian sử dụng quảng cáo và khi sử dụng càng lâu, chủ nhà sẽ được hưởng ưu đãi càng nhiều từ Ohana:

Gói top quận 5 ngày: 89.000 VND

Gói top quận 10 ngày: 169.000 VND (giảm 5%)

Gói top quận 15 ngày: 249.000 VND (giảm 7%)

Gói top quận 30 ngày: 499.000 VND (Giảm 7,5%)

3. Gói siêu chủ nhà

Siêu chủ nhà là gì ?

Với tính năng Siêu Chủ Nhà, hệ thống Ohana sẽ kết nối chủ trọ với các bạn tìm phòng trọ tiềm năng và giúp chủ trọ có thể chủ động liên hệ với các bạn tìm phòng trọ thông qua hệ thống chat của Ohana. Không những thế, chủ nhà còn có thể chủ động tìm kiếm, liên kết với những người thuê trọ phù hợp với nhiều tiêu chí lựa chọn như: giá cả phòng trọ, khu vực tìm kiếm của các bạn thuê trọ, giới tính và loại phòng các bạn đang tìm kiếm.

Lợi ích của gói siêu chủ nhà ?

✔️        Chủ động liên hệ người thuê trọ

✔️        Kết nối với hàng nghìn người thuê phòng có nhu cầu

✔️        Bộ lọc giúp chủ nhà tìm kiếm đúng người thuê trọ đúng nhu cầu

✔️        Thông tin người thuê trọ chính xác và được cập nhập 24/7

✔️        Hiển thị thông minh - Đăng tin tìm kiếm không cần seed, không sợ "trôi bài" như khi post trong các public group.

✔️        Kết nối nhanh chóng – chủ động liên kết nhanh chóng chỉ qua 4 bước đơn giản

Giá cả của gói Siêu Chủ nhà ?

Các chủ nhà có thể tận hưởng gói siêu chủ nhà theo 2 gói:

  1. Chat không giới hạn trong vòng 7 ngày với giá: 249.000 VND/ 7 ngày
  2. Chat theo lượt với giá: 219.000 VND/ 99 lượt

Tìm hiểu thêm về gói siêu chủ nhà ngay tại: https://blog.ohanaliving.vn/sieu-chu-nha-ohana/

Để được tư vấn thêm về các gói quảng cáo của Ohana, các chủ nhà có thể liên hệ admin app Ohana hoặc liên hệ số 0344 333 145 /0363 900 695 qua zalo hoặc gọi trực tiếp.