CHỌN OHANA ĐỂ KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG - TẠI SAO HAI CON NGƯỜI TÀI NĂNG NÀY LẠI LÀM NHƯ VẬY?

Mar 24, 2018

Vâng, xin được đại diện Ohana để tâm sự đôi chút về những bạn trẻ này, những người mà tôi thực sự ấn tượng và đáng nể không chỉ vì những hoạt động mỗi ngày các bạn ấy đang làm, mà chính ở ngọn lửa của niềm cảm hứng cứ như được nuôi dưỡng vững chắc từ gốc rễ và cứ thế mà phát triển, dâng trào mỗi ngày... Bảo ai mà không thương, không yêu quý!

MINH QUÂN BÙI – Nhân vật ấn tượng, sáng giá buộc phải có để vực dậy cả một cộng đồng trẻ còn ngủ yên đâu đó trong xã hội phát triển này.

Ca sĩ, thầy giáo – Bạn không cần là số 1, nhưng bạn phải là một “lãnh đạo” số 1 của chính bản thân mình. Tự khắc, cộng đồng sẽ theo bạn.
Câu nói này không phải từ Quân nhưng nó chứng minh cho cuộc hành trình Quân đã “xông pha” trong 2 năm qua trên chuyến tàu chở đầy những ước mơ sắp trở thành hiện thực.

Thử thách lớn nhất mà Quân phải đối diện và vượt qua để trở thành thủ lĩnh đáng nhớ của Hành trình Tàu Thanh Niên Đông Nam Á chính là hoà nhập để thay đổi bản thân mình. Thay đổi để hiểu rõ mình muốn gì từ chính những thực tế, va chạm, những cuộc tranh luận, teamwork... đòi hỏi sự kiên nhẫn, tỉnh táo, chân thành để hoàn thiện và tôi luyện bản thân. Sau 2 năm, người ta bất ngờ với hình ảnh của Quân, một chàng trai với sự bứt phá ngoạn mục trong cộng đồng trẻ. Hai năm không quá dài nhưng đủ để “xoay vần” một con người bình thường, trở nên khác biệt. Chuyến tàu vẫn tiếp tục cho những hành trình kế tiếp, còn hàng trăm bạn trẻ trong đó có Quân đã trưởng thành.

Bạn biết đấy, Quân được cộng đồng biết đến nhiều hơn qua cuộc thi Tìm kiếm tài năng âm nhạc Vietnam Idol. Giọng ca lanh lợi, vui tính, nụ cười duyên, khả năng Tiếng Anh "miễn chê", giọng hát gần gũi nhanh chóng làm bao fans nữ tan chảy...Quân không dừng lại ở đó đâu, Quân có sứ mạng riêng của mình ...?
Trưởng thành trong nụ cười, ánh mắt, cách nói chuyện, cách kể chuyệ. Sự văn minh nằm ở đây, ý thức của thế hệ trẻ tri thức nằm ở đây. Quân hóm hỉnh lắm, khi phỏng vấn chàng trai này, tôi đã bật cười khi từng câu trả lời súc tích, rõ ràng và phản hồi nhanh chóng đã làm nên một điểm nhấn vô cùng duyên. Câu hỏi cuối cùng dành cho Quân: Những dự án cho cộng đồng sắp tới, liệu em có sẵn sàng tham gia, không phải với danh xưng hotboy, người nổi tiếng mà là một người phát ngôn biết rõ cộng đồng trẻ cần gì, sinh viên, thanh niên cần gì, để tất cả chúng ta cùng chung tay đáp ứng.
Em bình tĩnh đáp: Quân trả lời tất cả những câu hỏi trên chỉ để đợi để trả lời câu hỏi này cơ mà.
Duyên quá Quân ơi!

Cảm ơn Quân đã trở thành NGƯỜI TRUYỀN CẢM HỨNG cho OHANA.

HOÀI THU – BTV/MC
Gặp Thu tại một sự kiện dành cho các KOL tiềm năng (tạm dịch KOL là những người có sức ảnh hưởng đến công chúng), ngạc nhiên trước vẻ ngoài xinh xắn, thánh thiện, đầy tự tin, năng động, thanh thoát và khả năng ngoại ngữ linh hoạt. Nhưng có lẽ người như Thu cũng không thiếu để bắt gặp đâu đó trong giới giải trí. Ấy vậy mà một lần nữa, câu nói “Đừng nhìn mặt mà bắt hình dong”. Minh chứng cho giọng điệu “Con nhà người ta” thật rõ ràng. Có sắc, có tài, có tâm, có đức, có trái tim tuyệt vời. Tuổi đời còn trẻ, Thu đã sở hữu một “profile” khá khủng cho cái nghề làm dâu trăm họ nhưng không phải ai cũng có sẵn khả năng chuyên nghiệp, vững vàng như Thu: MC/BTV.

Thu chọn Ohana?
Thu chẳng cần “scandal” để leo lên danh vọng, cứ thế bằng tri thức của mình, em lọt qua những vòng phỏng vấn nghiêm khắc, làm việc cho đài truyền hình quốc gia và trở thành cái tên hót trong làng MC tại khu vực phía Bắc. Tuy nhiên, đường đời không bao giờ là dễ dàng, càng thuận lợi, chắc chắn sẽ phải có gập gềnh đâu đó. Kết hôn với chàng nhạc sĩ nổi tiếng, Thu từ bỏ mọi đỉnh cao của mình để chuyển vào Tp. HCM. Khó khăn trong việc hoà nhập, tìm ra con đường cho mình chắc chắn là những khởi đầu để Thu nhận ra, thế giới này còn nhiều điều cần phải trải nghiệm, thử thách, thăng trầm rồi sẽ đến thăng hoa

... Nhờ đó Thu ngộ ra, cô không chỉ đam mê về nghề, cô còn muốn tạo ra giá trị nào đó cho xã hội, truyền đam mê cho giới trẻ, và sẵn sàng làm tất cả với trách nhiệm của mình như một người phát ngôn cho những điều tuyệt vời nhất về giới trẻ. Hơn bao giờ hết, Thu hiểu được, quãng đời sinh viên là lứa tuổi thanh xuân nhất cho những giấc mơ, hoài bão, tham vọng. Thu chọn Ohana để trở thành cầu nối với cộng đồng sinh viên, chọn các trường học cho việc tuyên truyền, chọn những lời khuyên hữu ích ươm mầm và duy trì cho những đam mê.

Cảm ơn Thu đã trở thành NGƯỜI TRUYỀN CẢM HỨNG cho OHANA.

Ai đó còn thắc mắc về Ohana, vui lòng tham khảo các bài viết trước đó để biết thêm thông tin:
Bài viết về Hoài Thu: GHOST_URL/lo-dien-dai-su-cua-ohana-tuan-nay-mc-cua-xone-radio-dinh-hoai-thu/
Bài viết về Minh Quân Bùi: GHOST_URL/minh-quan-duyen-chua-du-gioi-ben-vung-phat-trien-ban-than-la-khong-ngung/
Ai đã sinh thành Ohana: GHOST_URL/untitled/
Ohana và những điều chưa biết: GHOST_URL/ohana-va-nhung-dieu-ban-chua-biet-ung-dung-ket-noi-chu-nha-tro-nguoi-o-tro-trong-tich-tac/
Những người truyền cảm hứng:
Ca sĩ, người mẫu tự do Ris Pham: GHOST_URL/khong-the-khong-tha-tim-vi-chia-se-qua-chan-thanh-ve-qua-khu-o-tro-cua-soai-ca-ban-banh-bo/
Ca sĩ Kiều Oanh: GHOST_URL/theo-duoi-dam-me-ca-hat-nam-dau-sinh-vien-chuyen-tro-nhieu-den-muc-tuong-minh-la-cai-bang-cac-quan/

💁Tải ngay Ứng dụng điện thoại tuyệt vời này để phục vụ cho việc tìm kiếm của bạn với chi phí 0đ:
Cho Android: http://bit.ly/Ohana-Airdroid
Cho iOS: http://bit.ly/Ohana-IOS

Great! You've successfully subscribed.
Great! Next, complete checkout for full access.
Welcome back! You've successfully signed in.
Success! Your account is fully activated, you now have access to all content.