Cọc giữ chỗ an toàn cùng Ohana

Jul 1, 2020

Thực tế cho thấy không ít vụ lừa đảo tiền cọc phòng trọ đã xảy ra gây thiệt hại về tài chính và tinh thần cho sinh viên. Phòng lừa đảo không có gì mới nhưng vẫn luôn tràn lan trong thị trường phòng trọ. Câu hỏi đặt ra cho các bạn sinh viên là làm thế nào để vừa tìm được phòng tốt vừa có thể đưa cọc cho chủ nhà an toàn mà không phải lo lắng gì. Từ đó mà Ohana trình làng tính năng mới: “Cọc giữ chỗ qua Ohana”.

Cọc giữ chỗ qua Ohana là gì ?

Cọc giữ chỗ qua Ohana là tính năng giúp các bạn đi xem phòng đặt cọc ngay tại app Ohana. Ohana sẽ đứng ra làm một bên thứ 3 giữ tiền cho bạn, đảm bảo thông tin phòng được xác thực và chỉ chuyển tiền cho chủ nhà khi bạn đã dọn vào. Các phòng có thể đặt cọc qua Ohana đều là những phòng Ohana đích thân xác thực thế nên các bạn thuê trọ sẽ không phải lo lắng về lừa đảo.

Lợi ích của việc đặt phòng qua Ohana ?

Danh sách phòng xác thực an toàn, chất lượng và không lo lắng về việc dính phải phòng lừa đảo, bên cạnh đó với tính năng này, tiền cọc giữ chỗ của bạn sẽ an toàn hơn bao giờ hết. Các lợi ích từ việc đặt cọc phòng thông qua Ohana:

a. An Toàn: Ohana sẽ giữ tiền giúp bạn và sẽ chỉ chuyển đến chủ nhà khi bạn đã dọn vào

b. Đảm bảo: Trường hợp cọc không như yêu cầu ban đầu, Ohana sẽ chuyển hoàn toàn 100% tiền giữ chỗ lại cho bạn và hỗ trợ bạn tìm phòng khác

c. Tiện lợi: Khi thanh toán qua Ohana, Bạn sẽ được chủ phòng giữ chỗ cho tới khi bạn chuyển vào

Mọi thông tin về việc giữ chỗ sẽ đều được giữ lại và lưu trên app Ohana cho cả người thuê phòng và chủ nhà nên các bạn sẽ không sợ sai lệch về thông tin nhé.

Làm sao để đặt cọc giữ chỗ qua Ohana ?

Các bước thực hiện

Sau khi xem kỹ phòng và xác định được phòng các bạn muốn thuê, các bạn có thể mở app Ohana và thực hiện theo các bước để đặt phòng nhé:

Bược 1: Nhấn vào nút “Giữ Chỗ” sau khi đã bàn bạc và thống nhất về thông tin thuê phòng với chủ nhà

Nhấn vào nút “Giữ Chỗ” sau khi đã bàn bạc và thống nhất về thông tin thuê phòng với chủ nhà

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin giữ chỗ, hãy nhớ điền rõ về thông tin phòng/giường và các thông tin đã thống nhất với chủ nhà vào phần “Lời nhắn cho chủ nhà” nhé.

Bước 3: Điền thông tin thanh toán

Bước 4: Thanh toán khoản tiền đặt cọc phòng

Sau khi thanh toán, Ohana sẽ gọi điện cho người đi thuê phòng và chủ nhà để xác nhận thông tin chính xác và điện them những thông tin còn thiếu. Tiền của bạn sẽ được Ohana giữ cẩn thận cho đến khi bạn dọn vào phòng.

Bước 5: Dọn vào ở thôi ^^

Phòng nào là phòng có thể đặt cọc giữ chỗ ?

Các phòng có thể đặt cọc giữ chỗ là những phòng có hình khiên màu hồng kèm theo biểu tượng đồng tiền ở chính giữa. Đó cũng chính là những phòng được Ohana xác thực và có độ chính xác về thông tin cao được gọi là "Phòng Xác Thực"

Chỉ vài thao tác đơn giản, các bạn sẽ có thể đặt cọc phòng trọ một cách an toàn mà không phải lo lắng về lừa đảo hay mất tiền. Hãy trải nghiệm ngay các bạn nhé ^^.

Tải app và trải nghiệm ngay các bạn nhé !!! ^^

Cho Android: http://bit.ly/Ohana-Airdroid

Cho iOS: http://bit.ly/Ohana-IOS

Great! You've successfully subscribed.
Great! Next, complete checkout for full access.
Welcome back! You've successfully signed in.
Success! Your account is fully activated, you now have access to all content.