CON NHÀ NGƯỜI TA THÍCH Ở CĂN HỘ CHỈ VÌ MỖI LÝ DO: THẤY ĐÁNG ĐỂ Ở & NHÀ CÓ ĐIỀU KIỆN XÍU THÔI À!

Jan 9, 2019

Nói vậy chứ không phải là "ném tiền" vô bổ nha mấy đứa! Tất cả cũng chỉ vì công cuộc muốn "đổi đời", muốn sống thoải mái, tự do, lâu dài, an toàn, chất lượng, tiện ích là chính. Thà đi XEM PHÒNG một lần rồi CHỐT NGAY để TẬN HƯỞNG một lèo còn hơn CHÔN CHẶT cuộc sống tù túng cả đời sinh viên "không trọn vẹn" ấy. Đặc biệt là khi sự nghiệp còn mới lên ngôi một tý xíu thì việc lựa chọn cho mình một lối sống hiện đại, vui vẻ, bớt tiêu cực, có sẵn cộng đồng cùng sở thích, cùng mỗi quan tâm chính là ĐIỀU CẦN LÀM ngay lập tức rồi đấy. Người ta vẫn bảo sống có tổ chức, lành mạnh, sướng thì ĐỔI VẬN NHANH, LƯƠNG TĂNG, có ĐỘNG LỰC KIẾM TIỀN và đi DU HÍ nhiều hơn.

Thử ngó qua mấy đứa cùng tuổi mình, bọn nó làm gì mà toàn ở #canho sống không vậy nek?

Hồ Lee (xuất thân từ gia tộc Hồ Lô, căn hộ Q7) cho hay:

Em và bạn em đi làm được mấy năm, việc lựa chọn căn hộ luôn được ưu tiên hàng đầu. Ở riết hồi nhận thấy không dám ở chung với người lạ nào khác, mà ở 2 đứa thôi thì chi phí lại quá đắt đỏ. Thôi chịu, thà nhịn ăn nhịn mặc chứ ở là phải sang.

Hiếu Mông Bự thì nhiệt tình chia sẻ (cư trú tại Q7)

Thu nhập mình tăng thêm tý thì nhu cầu mình cũng tăng lên. Bằng chứng là ở #canho rồi thì khó ra ngoài ở trọ hoặc nhà nguyên căn nữa. Có căn hộ thì nuôi thú cưng cũng tiện hơn, sắm sửa đồ công nghệ bày biện cũng thích hơn. Có chỗ nấu ăn đẹp, nội thất cũng là nguồn cảm hứng để ăn uống ngon hơn. Mà làm gì thì làm, ăn uống tác động đến tinh thần nhiều lắm. Em sẵn sàng chi tầm 5tr - 6tr cho 1 phòng trong căn hộ tiện ích với điều kiện phải có roommate. Nếu chưa thì chắc em còn suy nghĩ lại. Dù thế nào đi nữa thì Căn hộ vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của em.

Với Quốc Anh (hiện đang sống trong căn hộ Q7) có chia sẻ:

Chọn căn hộ vì em thích sống trong 1 cộng đồng nhất định: có dịch vụ hỗ trợ an ninh, cơ sở vât chất tương đối và các tiện ích xung quanh.

Em ở 3 người: em 1 phòng, 2 người bạn em phòng còn lại. Căn 72m2, có 2 phòng ngủ, 2WC. Mức hài lòng của em là 8/10.

Quan trọng là đường về nhà từ trung tâm đến căn hộ rất trong lành, mát mẻ tuy đường ngược lại hơi xa & kẹt xe 1 chút.

Thuỷ Bott (đang cư trú tại căn hộ Q7) phán nhanh gọn lẹ như sau: Ở căn hộ vì yên tĩnh, tự do, hiện đại, tiện ích. Mình đang tìm roommate phù hợp để share phòng luôn nek. Mức giá phòng mình rất hợp lý (khoảng 4tr5). Mình đã ở đây 2 năm rồi, không muốn chuyển đi đâu cả, mình sẵn sàng chi trả mức tối đa này với điều kiện hạnh phúc hơn là có thêm roommate để san sẻ.

Hãy tải app để nhận được sự hỗ trợ tận tình của Ohana nhé !
Cho Android: http://bit.ly/Ohana-Airdroid
Cho iOS: http://bit.ly/Ohana-IOS

Great! You've successfully subscribed.
Great! Next, complete checkout for full access.
Welcome back! You've successfully signed in.
Success! Your account is fully activated, you now have access to all content.