Hợp tác cùng Ohana !!!

Mar 4, 2020

Thân chào các chủ nhà, cộng đồng chủ nhà trọ càng phát triển thì Ohana càng nhận được nhiều lời mời hợp tác. Nay để các chủ nhà có thể dễ dàng có thể dễ dàng cùng hợp tác phát triển cùng Ohana, Ohana xin giới thiệu các hình thức mà chủ nhà có thể cùng phát triển cùng Ohana nhé.

1.      Đăng bài cho thuê phòng trọ

Đăng bài cho thuê phòng trọ là hình thức đơn giản nhất và nhanh chóng nhất. Để giúp đỡ các chủ nhà trọ một cách tốt nhất, Ohana cho phép chủ nhà đăng phòng hoàn toàn miễn phí trên hệ thống của Ohana. Không những thế, Ohana còn cung cấp các gói quảng cáo đê giúp chủ nhà có thể dễ dàng tiếp cận với người thuê trọ.

Chất lượng phòng trọ luôn được Ohana đặt lên hàng đầu. Ohana hướng đến việc giúp các bạn thuê trọ có thể tìm được căn phòng vừa ý nhất trong thời gian ngắn, nên thông tin đưa lên platform Ohana luôn phải rất chi tiết, đầy đủ thông tin và tất cả các bài đăng đều phải được thông qua quy trình kiểm duyệt của Ohana.

2.      Chạy quảng cáo cùng Ohana

Đẩy phòng nhanh chóng luôn là vấn đề mà các chủ nhà phải lo nghĩ. Hiểu được điều đó, Ohana đã luôn cố gắng để phát triển các gói quảng cáo phù hợp với chủ nhà để giúp các chủ nhà có thể đẩy phòng nhanh hơn và tiếp cận được với nhiều người thuê trọ hơn.

a.     Gói top trang chủ

Gói top trang chủ là gì ?

Gói top trang chủ hiện đang là gói mà nhiều chủ nhà trọ tin dung nhất hiện nay. Khi mua gói top trang chủ, bài đăng của chủ nhà sẽ được hiện lên 2 vị trí khác nhau là vị trí phòng xác thực ngay trang chủ của Ohana và vị trí đầu tiên trên quận của phòng của chủ nhà.

b.     Gói top quận

Gói top quận là gì ?

Gói top quận giúp bài đăng sẽ luôn giữ vị trí đầu tiên trong khu vực của phòng và không bị trôi trong quá trình sử dụng quảng cáo.

Tìm hiểu thêm về gói top trang chủ và top quận ngay tại : https://blog.ohanaliving.vn/cac-goi-quang-cao-tai-ohana/

c. Gói siêu chủ nhà

Siêu chủ nhà là gì ?

Với tính năng Siêu Chủ Nhà, hệ thống Ohana sẽ kết nối chủ trọ với các bạn tìm phòng trọ tiềm năng và giúp chủ trọ có thể chủ động liên hệ với các bạn tìm phòng trọ thông qua hệ thống chat của Ohana. Không những thế, chủ nhà còn có thể chủ động tìm kiếm, liên kết với những người thuê trọ phù hợp với nhiều tiêu chí lựa chọn như: giá cả phòng trọ, khu vực tìm kiếm của các bạn thuê trọ, giới tính và loại phòng các bạn đang tìm kiếm.

Lợi ích của gói siêu chủ nhà ?

✔️        Chủ động liên hệ người thuê trọ

✔️        Kết nối với hàng nghìn người thuê phòng có nhu cầu

✔️        Bộ lọc giúp chủ nhà tìm kiếm đúng người thuê trọ đúng nhu cầu

✔️        Thông tin người thuê trọ chính xác và được cập nhập 24/7

✔️        Hiển thị thông minh - Đăng tin tìm kiếm không cần seed, không sợ "trôi bài" như khi post trong các public group.

✔️        Kết nối nhanh chóng – chủ động liên kết nhanh chóng chỉ qua 4 bước đơn giản

Giá cả của gói Siêu Chủ nhà ?

Các chủ nhà có thể tận hưởng gói siêu chủ nhà theo 2 gói:

  1. Chat không giới hạn trong vòng 7 ngày với giá: 249.000 VND/ 7 ngày
  2. Chat theo lượt với giá: 219.000 VND/ 99 lượt

Tìm hiểu thêm về gói siêu chủ nhà ngay tại: https://blog.ohanaliving.vn/sieu-chu-nha-ohana/

Để được tư vấn thêm về các gói quảng cáo của Ohana, các chủ nhà có thể liên hệ admin app Ohana hoặc liên hệ số 0344 333 145 /0363 900 695 qua zalo hoặc gọi trực tiếp.

3.      Café cùng Ohana

Hàng tuần, Ohana sẽ luôn tổ chức những buổi trò chuyện cùng chủ nhà để có thể lắng nghe những vấn đề, mong muốn của chủ nhà để có thể phát triển cũng như thay đổi cho phù hợp với nhu cầu của thị trường. Ở đây cũng là nơi chủ nhà sẽ được trải nghiệm những tính năng mới của Ohana và cùng Ohana phát triển những tính năng ấy.

Thư mời các buổi café sẽ luôn được gửi đến tất cả các chủ nhà vào thứ 5 hàng tuần trong phần tin nhắn của các chủ nhà, thế nên đừng quên kiểm tra tin nhắn thường xuyên để không bỏ lỡ những buổi café cùng Ohana nhé.

Great! You've successfully subscribed.
Great! Next, complete checkout for full access.
Welcome back! You've successfully signed in.
Success! Your account is fully activated, you now have access to all content.