HÙNG – BÁC SĨ GIỎI TỪ MỘT BỆNH VIỆN DANH TIẾNG - MỘT KẺ MỘNG MƠ – BIẾN NHỮNG ĐIỀU ĐANG MƠ THÀNH HIỆN THỰC

Apr 19, 2018

Gặp Hùng, nói chuyện với Hùng, ấn tượng đầu tiên sẽ là một anh chàng cao to 4 mắt nhìn hơi nghiêm tính, có vẻ sẽ rất ít nói, thuộc hàng thế hệ 9x và chắc là nhân viên văn phòng kiểu như làm bất động sản, sale bảo hiểm, ngân hàng, hay là người của công nghệ.
CHỨ CHẲNG AI NGHĨ ... CẬU ẤY LÀ BÁC SĨ. MÀ LÀ BÁC SĨ TÂM ĐỨC TẠI BỆNH VIỆN DANH TIẾNG CHỢ RẪY ĐÓ NHA.

Struedel--scones--even-apple-pandowdy---13-
Tuổi đời quá trẻ để trở thành một bác sĩ giỏi
Luôn mang trong mình một tâm tính tốt, luôn hướng về cộng đồng. Gặp Hùng tại một quán cà phê rộng lớn, tĩnh lặng, đẹp, tại vị trí đối diện Crescent Mall. Cậu ấy một khi nói cũng nói rất nhiều, thời gian còn lại rất tập trung nghiên cứu về giải pháp để chữa bệnh, xử lý ca bệnh. Điều đó đã làm tôi quá ấn tượng và củng cố thêm niềm tin về cụm từ “lương y” tại một đất nước có quá nhiều sự tiêu cực rình rập, bủa vây xung quanh mỗi ngày, mà đặc biệt là liên quan đến cứu người, chữa bệnh.

Kẻ mơ mộng bắt đầu mộng mơ về một điều gì đó ...
Rồi đột nhiên một ngày đẹp trời khác, Hùng mời chúng tôi like fanpage của cậu ấy để giới thiệu: Đây là mơ ước của mình, tuy không quá hoành tráng, không chuyên nghiệp như người ta, như khách sạn, homestay cực chất đâu đó các bạn vẫn thấy. Nó chỉ là một không gian nhỏ của Hùng tạo nên thôi. Hùng thích lắm, yêu lắm. Hùng cần lắm ai đó đăng ký ghé thăm và ở lại làm ấm thêm không gian ấy. Quả đúng Hùng là một kẻ mộng mơ.

Xét về mặt kinh doanh, có lẽ không gian này cần phải được chỉn chu, phải thật nâng cấp hơn nữa thì mới thu hút hàng tá khách, mới cạnh tranh lại với hàng trăm chủ nhà ngoài kia. Nhưng Hùng chọn phương án đơn giản thôi, cứ làm từ từ, cứ nhẹ nhàng mà tiến. Nhà mình đơn giản, nhà mình ko to. Nhưng sẽ có những người phù hợp đến với mình. Cung cầu cũng từ đó mà ra cả thôi.
Mỗi ngày Hùng cứ ghé thăm đều đều, cứ thay đổi một chút, cho thêm vài chút trang trí là đủ hạnh phúc rồi.
Thực ra sự đây chẳng phải là lần đầu của Hùng trên con đường biến những điều mình biết mơ thành hiện thực. Hùng thành công, thành đạt ngay ở tuổi đời còn rất trẻ. Hùng biết chọn cho mình một lối sống lành mạnh, tích cực, cân bằng nhịp sống. Đó là thứ mà hàng triệu người dân Việt Nam cũng còn loay hoay với sức khoẻ, phong cách sống của mình. Hùng biết cân đối và tiết kiệm tài chính để phục vụ cho những mong mỏi, thử thách về du lịch. Và đó cũng là khoảnh khắc đầu tiên cùng cả đồng đội chinh phục 7000m dãy Everest trong chuyến đi lịch sử của cuộc đời (Everest Base Camp).
Struedel--scones--even-apple-pandowdy---11-
Cứ thế Hùng tiếp tục chinh phục từng nơi, từng quốc gia một. Và bước ngoặt cho cuộc đời Hùng trên con đường tiếp theo chính là việc thành công nhận học bổng và chính thức định cư tại Nhật.
Struedel--scones--even-apple-pandowdy---66-
Ohana sẽ kể không hết những thành tích mà anh chàng này đã thu thập cho hành trang của mình. Nhưng chắc chắn một điều, bất cứ một dự án, dù nhỏ dù lớn, bất cứ hành động tử tế của Hùng cũng đều xuất phát từ sự trỗi dậy của một tâm hồn sống đẹp, biết nghĩ cho cộng đồng, tập thể.

Vì thế chúng ta hãy ủng hộ cho Hùng trên bất cứ mọi mặt trận mà bạn ấy đang theo đuổi. Vì chúng ta tin bạn ấy sẽ luôn thành công như những gì trước đó Hùng đã đạt được.
Struedel--scones--even-apple-pandowdy---62-
THÔNG TIN VỀ HOMESTAY HIKARI SAIGON

Địa chỉ: 48 Nguyễn Cảnh Chân, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Phù hợp với các bạn tình nguyện viên quốc tế đến Việt Nam, khách nước ngoài đi phượt, đi du lịch tại Việt Nam, các bạn sinh viên thích cảm giác Homestay giữa lòng Sài Thành.
Chi phí: 26$/ đêm

Struedel--scones--even-apple-pandowdy---10-
Struedel--scones--even-apple-pandowdy---68-
Đừng quên tải App Ohana về điện thoại của mình.
❤️Việc tìm phòng sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết:
Cho Android: http://bit.ly/Ohana-Airdroid
Cho iOS: http://bit.ly/Ohana-IOS

Great! You've successfully subscribed.
Great! Next, complete checkout for full access.
Welcome back! You've successfully signed in.
Success! Your account is fully activated, you now have access to all content.