LỘ DIỆN ĐẠI SỨ CỦA OHANA TUẦN NÀY – MC CỦA XONE RADIO - ĐINH HOÀI THU

Mar 8, 2018

Hoài Thu – Cô nàng MC trẻ, giỏi giang, cực kì chuyên nghiệp của sóng Xone Radio – kênh Radio đi cùng năm tháng của giới trẻ, đặc biệt là sinh viên các cấp. Ngoài ra, cô nàng còn sở hữu một profile cực đáng nể từ đài truyền hình VTV.

Ít ai biết đằng sau giọng nói truyền cảm hứng, dễ thương, ngọt ngào trên sóng radio quen thuộc hàng tuần cũng chính là một cô nàng xinh xắn, đẹp người đẹp nết, tỷ lệ thuận với cả tài năng của mình. Lần đầu đến với Ohana, cũng là lần đầu Thu nhận lời trở thành Đại diện Inspier – Người truyền cảm hứng của năm 2018 đến với cộng đồng mới mẻ Ohana. Bằng lý do gì thì thực ra cũng vô cùng dễ hiểu thôi. Thu sống với sinh viên, Thu cống hiến đam mê của mình, trở thành MC gắn liền với cả tuổi thanh xuân của sinh viên, hà cớ gì Thu lại ngại ngần trở thành một member chính hiệu của Ohana - Ứng dụng điện thoại tuyệt vời và hữu ích dành cho sinh viên, phải không nào?

Vâng thưa các bạn, bản thân sức hút của Ohana lại vô cùng mạnh mẽ, nó như thỏi nam châm cứ kéo lấy cả một cộng đồng giới trẻ về mình. Tất cả chúng ta đều mong muốn xây dựng một cộng đồng ở trọ văn minh, một thế giới gọi là NHÀ – GIA ĐÌNH. Đến với Ohana, việc tìm phòng trọ, ở ghép (share) chưa bao giờ dễ dàng hơn đến thế. Bạn đã thử chưa? Bạn chẳng tiếc gì một cú click chuột để giúp bản thân mình giải thoát được những bế tắc của việc tìm phòng, tìm bạn trọ phải không?
Bạn cũng chẳng phải mệt mỏi khi có hẳn một đội ngũ hỗ trợ 24/24h đầy tin tưởng, an toàn sẵn sàng giúp bạn “toại nguyện” trong việc tìm phòng với chi phí Siêu Tiết Kiệm.

Tải ngay Ứng dụng Ohana với chi phí 0đ ngay từ hôm nay nhé:
Cho Android: http://bit.ly/Ohana-Airdroid
Cho iOS: http://bit.ly/Ohana-IOS

Chuyên mục kỳ tới Ohana sẽ bật mí chi tiết hơn về thành viên Đại diện của Ohana – Đinh Hoài Thu.

**Thân chào và Hẹn gặp lại các bạn! **

Great! You've successfully subscribed.
Great! Next, complete checkout for full access.
Welcome back! You've successfully signed in.
Success! Your account is fully activated, you now have access to all content.