MC/BTV HOÀI THU VÀ CÁI NHÌN TÍCH CỰC VỀ ỨNG DỤNG TÌM PHÒNG TRỌ DÀNH CHO GIỚI TRẺ

Mar 15, 2018

Phỏng vấn nhanh Hoài Thu – cô nàng MC/BTV xinh đẹp hôm nay:

Thu nghĩ sự xuất hiện của Ứng dụng Ohana có phải là một bước ngoặt quan trọng thay đổi không chỉ phong cách sống, tư duy mà còn là sự kết nối, làm quen cũng như đặt niềm tin vào công nghệ dành cho giới trẻ hay không?

"Quan điểm của e về Ohana là: Ohana là 1 ứng dụng rất hữu hiệu, nó giúp các bạn sinh viên xa nhà tìm đc 1 nơi ở sạch đẹp ưng ý và văn minh. Quan trọng hơn nữa là các bạn sinh viên còn quá trẻ tuổi, lên thành phố học thì sẽ là các bạn ở tỉnh, chưa được va chạm với cuộc sống ở thành thị nên dễ bị lừa bởi các “cò nhà” hoặc chủ nhà không lương thiện.

Mình cũng từng là sinh viên, cũng chứng kiến những ng bạn cùng lớp khó khăn tìm phòng trọ, tìm người ở cùng để tiết kiệm chi phí khá vất vả nên mình thấy việc áp dụng công nghệ hiện đại như sử dụng apps Ohana là 1 cách tạo điều kiện tốt nhất có thể cho các bạn sinh viên non trẻ không rơi vào tình huống éo le ảnh hưởng đến chất lượng học tập.
Thậm chí việc ngồi nhà lướt apps mà không phải ra đường vẫn biết phòng trọ đó có gì, giá bao nhiêu, nằm ở đâu cũng là 1 cách giúp đỡ các bạn sinh viên năm nhất ĐH không gặp trở ngại về việc bị lạc đường do lạ lẫm thành phố.

Vâng, và tất nhiên, Ohana không chỉ là một Ứng dụng tìm phòng trọ, share (ở ghép) siêu tiết kiệm, siêu an toàn, mà còn mang đến một cảm giác, điều mà không phải bất cứ doanh nghiệp nào có thể làm được: CẢM GIÁC NƠI TA THUỘC VỀ: NHÀ, GIA ĐÌNH”

(*) Cập nhật tiếp theo các bài viết về Hoài Thu nhé!

Đừng quên tải App Ohana về điện thoại của mình.
❤️Việc tìm phòng sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết:
Cho Android: http://bit.ly/Ohana-Airdroid
Cho iOS: http://bit.ly/Ohana-IOS

Great! You've successfully subscribed.
Great! Next, complete checkout for full access.
Welcome back! You've successfully signed in.
Success! Your account is fully activated, you now have access to all content.