NGỠ NGÀNG HỆ THỐNG PHÒNG Ở KÝ TÚC XÁ CAO CẤP TIỆN NGHI SINH VIÊN VÀ NGƯỜI ĐI LÀM

kytucxa Oct 31, 2019

“Cho bạn cho tôi- cho căn nhà hạnh phúc” – khẩu hiệu và cũng là phương châm chiến lược phát triển dài hạn của cả đội ngũ ekip đứng sau hậu trường của Future House để “ lên ý tưởng, thi công, thiết kế, tạo dựng” để cho ra ngôi nhà thực sự mà bạn đang loay hoay kiếm tìm.

Sài Gòn ồn ã, náo nhiệt, tấp nập quá phải không các bạn. Lắm khi lạc giữa dòng xe cộ và người người đang lao về phía trước, thấy mình bị bỏ lại phía sau vì bộn bề, vì áp lực, vì nhớ nhà, nhớ anh chị em, nhớ cha mẹ. Ngay lúc ấy chỉ muốn được quay về nhà, về để xà vào lòng cha rồi dụi đầu vào mẹ để có bình yên. Nhưng không cuộc sống xa nhà dạy cho ta nhiều điều để trưởng thành cùng mạnh mẽ, nên dẫu sao vẫn cần đủ tự tin, quyết liệt để vượt qua con đường gian nan phía trước.

Để rồi chỉ vì tâm huyết với không gian sống xanh, giúp xua tan đi những mỏi mệt, bất an trong lòng và trong tâm mỗi người, chúng tôi – Future House đã nỗ lực hết mình để đưa đến các bạn “ngôi nhà” ấy. Chắc chắn khi đắm mình trong không gian mà Future House thiết kế và tạo dựng, bạn sẽ không phải nhớ đến quá nhiều thứ như “nóng nực, trộm cắp, không tiện nghi, ngủ nghỉ, sinh hoạt…” hay bất kì vấn đề gì cho việc đi “ở trọ” giữa Sài Gòn hoa lệ này.

“Cho bạn cho tôi- cho căn nhà hạnh phúc” – khẩu hiệu và cũng là phương châm chiến lược phát triển dài hạn của cả đội ngũ ekip đứng sau hậu trường để “ lên ý tưởng, thi công, thiết kế, tạo dựng” để cho ra ngôi nhà thực sự mà bạn đang loay hoay kiếm tìm. Với những gì tiện nghi, hiện đại hiện nay, chúng tôi muốn mang đến cho các bạn không gian sống của chính mình. Để các bạn có thể vô ưu vô lo về chất lượng dịch vụ sống xanh – sống  sạch – thoáng mát – tối ưu nhất. Ở nơi đây, các bạn sẽ là những người lạ lúc đầu, nhưng về sau tôi đảm bảo chúng ta sẽ là một “gia đình chính hiệu”. Tại sao ư? Vì mô hình KTX hiện đại, văn minh, lịch sự đã không chỉ còn nằm trong ý tưởng của một vài người, mà nó đã được hiện thực hóa và chỉ cần bạn đặt chân đến, bạn sẽ không muốn đi đâu để tìm “nhà” thêm nữa. Thật đấy. Tin tôi đi! Từ buổi đầu ban sơ xa lạ, ngày mai chúng mình là chị em, anh em, là những người thân thương giữa chốn đô thành tấp nập. Sẽ không phải lẻ loi, cô đơn khi về căn gác nhỏ trống vắng của mình khi giữa khuya cơn trở mình làm bạn thức giấc vì nhớ nhà.

Không gian sinh hoạt tại Future House


✔️Có giường gỗ cao cấp, chăn drap nệm và rèm kéo tiêng tư hiện đại.
✔️Hệ thống cửa khoá vân tay an ninh tiện nghi.
✔️Có bếp nấu nướng chung sân thượng, phơi đồ với đầy đủ trang thiết bị nấu nướng.
✔️Có camera giám sát toàn bộ tòa nhà 24/24.
✔️Có hệ thống phòng cháy chữa cháy.
✔️Có trang bị máy điều hòa, máy giặt, máy sấy .......
✔️Có Internet siêu khủng phục vụ thoải mái nhu cầu học hành và giải trí.
✔️Mỗi phòng được thiết kế theo chuẩn hiện đại.
✔️Tủ gỗ hiện đại cao cấp cho từng giường

✔️✔️ Giá thuê chỉ 1.700.000đ cho một giường, bao điện nước internet, bạn không cần phải đóng thêm bất kỳ chi phí nào khác.
✔️✔️ Hiện tại Future House đang được triển khai ở các quận 10, Tân Bình và Phú Nhuận

Đi xa là để trở về, về lại bên ngôi nhà chung Future House cùng chúng tôi nhé các bạn, để các bạn sẽ thấy một điều rằng “chúng ta không hề đơn độc”. Vì vẫn luôn có cả một “đại gia đình”  dù cho là xa lạ đấy, nhưng vẫn đang dang rộng vòng tay chờ các bạn quay về để kết nối mọi yêu thương.

Liên hệ ngay chủ nhà để đặt lịch hẹn nhé !
Số điện thoại chủ nhà: 0924 479 879 - 0907 098 179 - 0903 501 701 - 0789 235 115

Hoặc đặt lịch hẹn với chủ nhà ngay bằng cách tải app nhé !
Cho Android: http://bit.ly/Ohana-Airdroid
Cho iOS: http://bit.ly/Ohana-IOS

Great! You've successfully subscribed.
Great! Next, complete checkout for full access.
Welcome back! You've successfully signed in.
Success! Your account is fully activated, you now have access to all content.