NHÀ ĐẸP – PHÒNG ĐẸP MIỄN CHÊ – NGAY QUẬN 3 ĐÓ - CÓ ĐÂU XA

May 5, 2018

Giới trẻ ơi, người đi làm ơi! Ở đẹp, Sống vui, Tự do tự tại ... Về đây hết, Có Sài Gòn lo rồi!
Nha--cu-a-Nhu--2-1
Không phải với bất cứ ai, bất cứ chủ nhà, chủ phòng nào, Ohana cũng ưu ái tỉ tê tâm sự đến các bạn như thế này. Chẳng qua là vì một lý do đơn giản lắm, đời sống mọi người đang lên, lối sống cũng ngày càng hiện đại, người đi làm, văn phòng không chỉ biết dành dụm, kiếm tiến, gửi gắm cho bản thân những chuyến đi du lịch khắp thế gian... Về đến Sài Gòn lại ước gì một căn phòng xinh xắn chờ đợi chủ nhân về...
Nha--cu-a-Nhu--3-1
Có phải chúng ta đã hết chia sẻ đến bạn bè những kiểu lý do nào đó đại loại như: “Ồ tớ đi làm cả ngày sấp mặt, có ngày nghỉ là lại đi du lịch thôi, phòng trọ chỉ là nơi ở và trú chân, có chỗ ngả lưng là được, tiết kiệm cho thoải mái”. Ừ thì đó là một trong số vô vàn lý do lý trấu của chúng mình cả thôi, vì đời sống lương bổng đôi lúc cũng khiến chúng ta khó nhằn...
Nha--cu-a-Nhu--4-1
Cơ mà tại sao nhà nhà người người ngày ngày cứ tối về, cuối tuần về lại check in ăn nằm tại những địa điểm, phòng ốc đẹp thế nhỉ, dễ thương, sáng tạo đến ganh tị. Phải công nhận bây giờ giới trẻ giỏi giang lắm, họ thiết kế phòng ốc đặc biệt lắm, họ quan tâm hơn đến lối sống, cảm giác sống chứ không phải chỉ chăm chăm vào vẻ đẹp bên ngoài đánh lừa thị giác và sự sống ảo của bạn.
Đó là cảm giác an tâm, an toàn khi trở về. Cảm giác của sự hài lòng, thoả mãn, tưởng như món quà trao tặng bản thân mỗi sáng thức dậy.
Nha--Cu-a-Nhu--6-1
NHA--CU-A-NHU--9
Vì thế các bạn hãy tập làm quen dần với những không gian như thế này nhé. Chủ nhân của căn nhà lý tưởng, toạ tại trung tâm thành phố này chính là Trần Đỗ Quỳnh Như. Bạn ấy quản lý chính mọi vấn đề liên quan đến việc ăn ở của bạn.
Hiện Như đang tìm kiếm 2 thành viên kỳ cựu lâu dài để trú ngụ tại nơi này. Căn nhà được thiết kế chỉn chu từ A-Z. Thích hợp để trở thành niềm tự hào khi được sống tại đây, mời bạn bè về chơi cuối tuần, tổ chức các buổi tiệc nhẹ, đêm đến thì thật lung linh tuỳ vào nhu cầu lãng mạn của chính bạn.
Còn gì tuyệt vời hơn thế nhỉ?
Nha--cu-a-Nhu--7-1
Nha--cu-a-Nhu--8-1
Nha--cu-a-Nhu--1

Thông tin chi tiết hơn nek:
Diện tích mỗi phòng: 50m2 (mỗi phòng ở 1 người).
Chỗ để xe: Trong nhà
Điện nước: Tính theo công tơ điện 100k/người
Nhà vệ sinh: đẹp, sử dụng riêng
Phòng có: máy giặt, máy lạnh, tủ đồ, sofa, bếp, giường, bàn ghế, sân vườn, wifi sẵn có,TV, máy sấy tóc ..
Địa chỉ: 331/3 Nam Kỳ Khởi Nghĩa
Đừng quên tải App Ohana về điện thoại của mình.
❤️Việc tìm phòng sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết:
Cho Android: http://bit.ly/Ohana-Airdroid
Cho iOS: http://bit.ly/Ohana-IOS

Great! You've successfully subscribed.
Great! Next, complete checkout for full access.
Welcome back! You've successfully signed in.
Success! Your account is fully activated, you now have access to all content.