Nhà trọ homestay, lựa chọn thích hợp cho sinh viên

Aug 4, 2020

Sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm nhất luôn trăng trở với việc làm sao để tìm được một môi trường ở trọ phù hợp để có thể có một chỗ ở vừa an toàn vừa thuận tiện cho việc phát triển bản thân.  Với kinh phí hạn hẹp, lựa chọn của các bạn sinh viên lại bị giới hạn đi khá nhiều, không những thế lại còn dễ dàng dính vào những cạm bẫy lừa đảo phòng giá rẻ của mô giới. Chính vì thế mà loại hình nhà trọ homestay được ra đời. Hãy cùng Ohana tìm hiểu thêm về mô hình nhà trọ homestay và lý do vì sao đây là một lựa chọn lý tưởng cho các bạn sinh viên.

1. An toàn

Mỗi bạn sinh viên khi bước vào một thành phố mới luôn trong trạng thái lo lắng, bỡ ngỡ với bao nhiêu thứ mới và những thứ cần phải lo. Thế nên mục tiêu đầu tiên sẽ là tìm được một nơi ở an toàn và đủ an ninh  để các bạn sinh viên có thể tập trung vào các mục tiêu khác trong cuộc sống.

Các mô hình nhà trọ homestay luôn hướng đến các bạn sinh viên là đối tượng tiềm năng nhất thế nên yếu tố an toàn luôn được đặt lên hang đầu. Đa số các nhà trọ homestay đều được trang bị đầy đủ camera an ninh, khóa vân tay, sân gửi xe có khóa đầy đủ, không những thế, một số chỗ khác còn có cả nhân viên an ninh để canh xe 24/7 để đảm bảo an toàn cho người ở trọ.

Không những là bên ngoài, môi trường sống của các nhà trọ homestay luôn có đầy đủ những luật lệ về nếp sống tốt để các bạn trọ phải tuân theo để giữ được môi trường sống luôn trong sạch. Chưa dừng lại ở đó, các bạn sinh viên muốn ở trọ tại nhà trọ homestay phải qua một quy trình tuyển chọn để lựa ra những bạn có tính cách phù hợp để tham gia vào cộng đồng của các nhà trọ homestay.

2. Môi trường phát triển

Các bạn sinh viên, đặc biệt là tân sinh viên luôn cần một môi trường tốt có đầy đủ điều kiện về vật chất và tinh thần để phát triển. Ở nhà trọ homestay, các bạn sinh viên không chỉ dừng lại ở việc ở mà còn là môi trường định hướng cho các bạn sinh viên đến với một lối sống tốt hơn và trưởng thành hơn

Khi mới bước vào môi trường đại học, các bạn sinh viên phải đối mặt với hai chữ “tự lập”, đồng nghĩa với việc các bạn phải học cách sống và phát triển bản thân mình. Trong quá trình này, không phải ai cũng có thể tự lập ngay lập tức, ngay cả việc đơn giản như ăn xong nhớ rửa chén cũng không phải ngày 1 ngày 2 có thể hoàn thành được. Nhưng khi sinh hoạt tại một nhà trọ homestay, các bạn sẽ có thể được hỗ trợ, nhắc nhở bởi những người xung quanh để có được một lối sống tốt hơn. Việc sống chung như vậy các bạn sẽ có được cơ hội để học hỏi những lối sống tốt và lối sống tích cực của những người xung quanh để có thể phát triển tốt hơn.

Không những vậy, môi trường nhà trọ homestay là một cộng đồng các bạn sinh viên mong muốn tốt hơn, nên các bạn sẽ có thể hỗ trợ nhau và cùng nhau phát triển. Vì sống chung nên các bạn sinh viên sẽ luôn có được sự giúp đỡ từ những người trong cộng đồng nhà trọ homestay để có thể vượt qua được những khó khan trong cuộc sống như ốm đau, bệnh tật.

3. Chi phí phù hợp với sinh viên

Vì là sinh viên nên chi phí luôn là vấn đề được đặt lên hang đầu, sinh viên chỉ có thể chi từ 800.000 VND đến tối đa là 2.000.000 VND cho một tháng, nên lựa chọn của sinh viên cũng khá hạn hẹp. Khi ở mô hình nhà trọ homestay, mỗi bạn sinh viên sẽ chỉ phải trả từ 800.000 đến 1.800.000 VND cho 1 người trọn gói đẩy đủ tất cả dịch vụ thế nên các bạn sinh viên sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về chi phí.

4. Trọn gói dịch vụ

Điểm nổi bật nhất ở nhà trọ homestay chính là chỉ với mức giá hợp lý các bạn sinh viên đã có được trọn gói lợi ích. Chỉ với chi phí thấp, các bạn sinh viên có thể sinh sống trong một căn nhà có đầy đủ máy lạnh, máy giăt, máy nước nóng, bếp ga, nhà bếp, tủ lạnh ,lò vi song… những thứ mà trước đây các bạn phải trả đến 6tr – 10tr mới có được.

Các hệ thống nhà trọ homestay là mô hình phòng trọ chú trọng vào việc cung cấp dịch vụ cho các bạn sinh viên nên các nhà trọ homestay luôn đi kèm với những tiện ích cơ bản như internet tốc độ cao, camera an ninh, bảo vệ, nhà gửi xe, dọn dẹp hàng tuần. Không những thế, để tăng khả năng cạnh tranh, nhà trọ homestay còn thường đi kèm với các dịch vụ bất ngờ như thư viện, phòng sinh hoạt, phòng thể thao hay cả căn tin. Tất cả những dịch vụ, tiện ích đó đều thường được mang đến với các bạn sinh viên với chi phí hợp lý từ 1 triệu đến 2 triệu đồng trọn gói và không bao gồm chi phí nào khác.

Bắt đầu xem phòng cùng Ohana nhé !
Cho Android: http://bit.ly/Ohana-Airdroid
Cho iOS: http://bit.ly/Ohana-IOS

Great! You've successfully subscribed.
Great! Next, complete checkout for full access.
Welcome back! You've successfully signed in.
Success! Your account is fully activated, you now have access to all content.