NHÂN VIÊN ĐI LÀM START UP CÓ NÊN NHẬN LƯƠNG THÁNG 13

Dec 14, 2018

Quào! Quả là một lời chia sẻ hữu ích từ chính CTO của Ohana - một trong những start up đang bước qua các thời kì quan trọng nhất để phát triển nguồn lực lẫn dịch vụ, sản phẩm. Thực chất mà nói, lương tháng 13 không phải là yếu tố quyết định việc đi hay ở hay đóng góp nhiệt tình của nhân viên, sinh viên mới ra trường hay có kinh nghiệm 2 năm trở lên. Đôi khi việc không đáp ứng được các quyền lợi (bonus) về ngày nghỉ phép, thai kì, phần thưởng cuối năm, ứng lương, teambuilding ... cũng khiến cho nhân viên dễ nản chí. Tuy nhiên thành thực mà nói, một khi đã hiểu và nhìn nhận rõ "con tàu" bạn đang đi, đồng đội bạn đang ở cạnh, những gì đang diễn ra đối với bản thân... Bạn được gì, có gì, mất gì? thì cũng nên nghĩ lại ở "đầu cầu" bên kia là cty đang đối diện với điều gì, được gì, mất gì? ...

Một chủ đề muôn thưở nhưng mấy ai có cái nhìn thấu đáo về nó để chia sẻ quan điểm của mình đến các bạn trẻ. Khi bạn là người có vị trí, có một chút tiếng nói trong xã hội thì cũng là lúc bạn nên hướng các bạn trẻ tiếp cận vấn đề đa chiều một cách tích cực. Để tránh đi sự ảo tưởng và cũng là để chuẩn bị cho những thử thách kế tiếp trong việc định hướng phát triển sự nghiệp của mình.

Hãy xem qua một vài nhân vật khác mà Ohana "lụm lặt" được thể hiện ý kiến cá nhân của mình nhé! Và cho tôi biết bạn nghĩ gì về điều này?

OHANA - ỨNG DỤNG TÌM PHÒNG TRỌ ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT TẠI VIỆT NAM.

Tải App tại đây:
Cho Android: http://bit.ly/Ohana-Airdroid
Cho iOS: http://bit.ly/Ohana-IOS

Mời bạn ghé thăm fanpage thú vị của đại gia đình Ohana với nhé:

Great! You've successfully subscribed.
Great! Next, complete checkout for full access.
Welcome back! You've successfully signed in.
Success! Your account is fully activated, you now have access to all content.