Những mẫu nội thất thông minh cho căn hộ nhỏ

Nov 17, 2017

1.Giường nằm có ngăn kéo

Khoảng trống gầm giường thường được nhiều gia đình tận dụng để cất trữ đồ. Những nếu chỉ để trong gầm giường như bình thường thì sau một thời gian, đồ đạc sẽ bám bụi rất nhiều. Còn nếu cải tiến gầm giường kết hợp với ngăn kéo, chúng ta sẽ vừa có thêm nơi cất trữ đồ mà không lo ngại đồ đạc bám bụi. Bạn có thể cất quần áo, đồ dùng, hay kể cả sách truyện.

Giường có thêm ngăn chứa đồ sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều không gian cho căn hộ nhỏ.

Tự đóng giường có thể sẽ khá khó với nhiều người, nhưng đây chắc chắn là món nội thất thông minh cực kì tiện lợi cho các gia đình. Nếu có thời gian chúng ta nên bắt tay vào thử tự đóng cho mình một chiếc giường thông minh.

2.Ghế sofa có ngăn kéo

Cũng tương tự như giường có ngăn kéo, một số mẫu thiết kế sofa DIY đã cải tiến mẫu cũ để giúp chúng tiện dụng hơn. Thay vì chỉ có chức năng để ngồi thì sofa của bạn đã có thể cất trữ thêm đồ dùng. Tất nhiên chúng có dễ sử dụng hay dễ đóng hay không thì sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thiết kế bạn chọn.

Với các căn hộ nhỏ thì đây chắc chắn là nội thất thông minh rất tuyệt vời

3.Sofa giường

Nếu bạn là người yêu thích nội thất thông mình thì hẳn không còn xa lạ gì với sofa giường. Chiếc sofa có khả năng “biến hình” trong tích tắc để trở thành một chiếc giường xinh xắn. Đây chắc chắn là món nội thất tuyệt vời cho không gian căn hộ nhỏ hẹp. Đặc biệt với những ai chuộng lối sống độc thân sẽ rất thích sofa giường nằm đa chức năng mà không chiếm nhiều diện tích.

Với những chiếc giường như thế này, sẽ giúp căn hộ có thêm không gian cho các mục đích khác

4.Ghế đôn chứa đồ

Đây là mẫu nội thất thông minh dễ thực hiện nhất, kể cả với những bạn bắt đầu tập tành đóng mộc. Ghế đôn không khó đóng, mà còn có thể trở thành thùng chứa đồ khi cần.

5.Giá giầy sáng tạo

Với không gian hạn chế diện tích thì rất cần những món nội thất như giá giầy sáng tạo. Tính tiện lợi có mẫu thiết kế này đã biến nó trở thành nội thất căn hộ nhỏ tuyệt vời mà bất cứ ai cũng sẽ yêu thích.

Sưu tầm

Đừng quên tải App Ohana về điện thoại của mình.
❤️Việc tìm phòng sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết:
Cho Android: http://bit.ly/Ohana-Airdroid
Cho iOS: http://bit.ly/Ohana-IOS

Great! You've successfully subscribed.
Great! Next, complete checkout for full access.
Welcome back! You've successfully signed in.
Success! Your account is fully activated, you now have access to all content.