Ohana - Giải pháp tìm phòng trọ 4.0

Jan 2, 2020

Ohana là gì ?

Ohana là một ứng dụng công nghệ tập trung vào thị trường bất động sản cho thuê hướng đến việc nâng cấp trải nghiệm sống cho cộng đồng những người trẻ học tập & làm việc tại Việt Nam.

Ohana muốn tạo ra cuộc cách mạng về không gian chỗ ở. Chúng tôi không những kết nối với các chủ nhà có tâm, mà còn là nhà quản lý chuỗi phòng trọ, cung cấp dịch vụ ở trọ một cách chuyên nghiệp & đem lại trải nghiệm ở êm ả nhất cho cộng đồng người đi thuê nhà.

Founding team của Ohana

Ohana là một dự án cộng đồng có sự sáng tạo trong cách triển khai và thực hiện. Thay vì đầu tư vào quảng cáo, Ohana tập trung vào đem lại giá trị thực sự cho người dùng thông qua các tính năng hữu ích của ứng dụng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm. Sau 1 năm, các bạn thấy đấy, nhắc đến Ohana sinh viên, người đi làm đều nhớ về nó như một nơi để đến, để về, hoặc nghĩa đen hơn là một công cụ tìm kiếm nhà thuê, phòng trọ, bạn trọ uy tín, an toàn, thân thiện…

Tính đến tháng 11/2019 Ohana đang có 300.000 users và  10,000 phòng được cập nhật liên tục đáp ứng nhu cầu tìm phòng rộng khắp. Hiện Ohana vẫn duy trì và mở rộng nguồn phòng với mức giá hợp lý và chất lượng tốt hơn, phục vụ cho nhiều  phân khúc thu nhập.

Các dịch vụ hiện tại của Ohana

Hiện Ohana đang tập trung phát triển platform để kết nối chủ trọ với người thuê trọ và kết nối các bạn trọ ở ghép với nhau nên các tính năng của Ohana tập trung vào việc gia tang khả năng giao tiếp và tiếp cận giữa các bên.

Đăng phòng trọ

Để giúp đỡ các chủ nhà trọ một cách tốt nhất, Ohana cho phép chủ nhà đăng phòng hoàn toàn miễn phí trên hệ thống của Ohana. Không những thế, Ohana còn cung cấp các gói quảng cáo đê giúp chủ nhà có thể dễ dàng tiếp cận với người thuê trọ.

Chất lượng phòng trọ luôn được Ohana đặt lên hàng đầu. Ohana hướng đến việc giúp các bạn thuê trọ có thể tìm được căn phòng vừa ý nhất trong thời gian ngắn, nên thông tin đưa lên platform Ohana luôn phải rất chi tiết, đầy đủ thông tin và tất cả các bài đăng đều phải được thông qua quy trình kiểm duyệt của Ohana.

Tìm phòng trọ

Ohana luôn cố gắng “đọc hiểu" nhu cầu của thị trường thông qua các số liệu (data) mà cả đội ngũ đã tích cực khảo sát thị trường thông qua các dịch vụ chăm sóc khách hàng, các chương trình thử nghiệm liên tục trong năm, qua cách mà khách hàng tương tác với Ohana. Từ đó để phát triển ra các tính năng tìm kiếm phòng trọ phù hợp nhất với khách hàng. Các bạn tìm trọ nay đã có thể tìm trọ với Ohana theo nhiều cách khác nhau:

Cách 1: tìm theo địa điểm bằng thanh tìm kiếm của Ohana

Cách 2: Tìm theo nhu cầu bằng tính năng “Tìm phòng gấp”

Ohana hiểu được các bạn khi tìm phòng có thể cần tìm ở nhiều quận khác nhau, nên đã thiết kế để bạn có thể tìm được phòng với giá hợp lý với bạn và ở nhiều quận khác nhau để thuận tiện cho các bạn thao tác.

Cách 3: Tìm theo nhiều địa điểm khác nhau bằng tính năng ”Tìm gần nói học&làm việc”

Đôi lúc khi tìm phòng, các bạn trọ cũng phải tự suy nghĩ làm sao để vừa có thể gần trường vừa có thể gần trung tâm. Để giải quyết vấn đề đó, Ohana phát triển tính năng “tìm gần nơi học&làm việc” để các bạn có thể tìm vị trí tốt nhất sao cho vừa gần chỗ học vừa gần chỗ làm và còn nhiều hơn thế nữa.

Tìm bạn ở ghép

Sinh viên ai cũng muốn ở những phòng trọ rộng rãi và nhiều dịch vụ. Tuy vậy, những căn phòng đó lại đòi hỏi chi phí quá cao so với ngân sách của các bạn sinh viên. Ở ghép là một hình thức khá được ưa chuộng tại Hồ Chí Minh giúp giảm chi phí và dễ tìm nhà hơn. Tuy nhiên, hiện nay không hiếm những trường hợp tranh chấp, mâu thuẫn khi ở ghép dẫn đến việc “đường ai nấy đi” khi ở với nhau chưa đầy 1 tháng.

Hiểu được điều đó, Ohana đang triển khai tính năng mới “Ở Ghép” để các bạn có thể tìm được bạn ở ghép nhanh chóng và an toàn.

💡 LÝ DO NÀO KHIẾN OHANA LÀ GIẢI PHÁP TÌM BẠN CÙNG PHÒNG THÔNG MINH 💡

✔️ Kết nối với hàng chục nghìn bạn thuê ở ghép cùng nhu cầu.

✔️ Thoải mái chat và kết bạn với các bạn trọ trong hệ thống của Ohana

✔️ Hiển thị thông minh - Đăng tin tìm kiếm không cần seed, không sợ "trôi bài" như khi post trong các public group.

✔️ Bảo mật cao - Thông tin của bạn chỉ hiện ra với ĐÚNG ĐỐI TƯỢNG - là những người cũng đang thực sự tìm trọ và thoả mãn yêu cầu mà bạn đưa ra MỚI CÓ THỂ NHÌN THẤY ĐƯỢC profile cua bạn.

✔️ Kết nối nhanh chóng - Tự động nhận tin báo khi có chung nhu cầu tìm kiếm đang tìm kiếm.

Bắt đầu xem phòng cùng Ohana nhé !
Cho Android: http://bit.ly/Ohana-Airdroid
Cho iOS: http://bit.ly/Ohana-IOS

Great! You've successfully subscribed.
Great! Next, complete checkout for full access.
Welcome back! You've successfully signed in.
Success! Your account is fully activated, you now have access to all content.