Ohana Review: Happy Young House

Jan 17, 2020

Happy Young House là hệ thống Ngôi Nhà Chung với 32 Chi nhánh khắp các quận trung tâm Hồ Chí Minh dành riêng cho giới trẻ hướng đến lối sống tích cực và tử tế.
Không phải nhà trọ, không phải homestay càng không phải là ký túc xá
Có thể nói giá trị cốt lõi và là điểm khác biệt của Happy Young House bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại, thiết kế "art"  là những giá trị vô hình mà Happy Young House đang tạo ra chính là văn hóa: đây không phải chỉ là nơi để ngủ nghỉ - không phải những chiếc hộp (cái "box") đang vô tình gây hại đến sự phát triển của ngừoi trẻ mà đây là một môi trường giúp giới trẻ rèn luyện, phát triển hướng đến lối sống tích cực và tử tế.

Bạn Huyền (1993) đã sống tại Happy Young House chi nhánh số 15 (khu biệt thự Trung Sơn) được 6 tháng, cô nàng hào hứng chia sẻ về nơi ở thú vị của mình: "Với mình ở đây khang trang hơn thì chắc chắn là như vậy rồi, nhưng điều mà mình ấn tượng nhất chính là cách Happy Young House kết nối những thành viên trong nhà và tạo nên một nét văn hóa rất trẻ".

Đặc biệt ở đây sẽ không có cảnh mọi người phòng ai nấy sống, không giao lưu chia sẻ với nhau. Dòng sản phẩm "Ngôi Nhà Chung tích cực" đặc biệt này gắn kết các thành viên lại với nhau như những thành viên trong một cộng đồng nhỏ, để mỗi khi vui buồn hay khó khăn họ đều có thể chia sẻ cho nhau mà không thấy lẻ loi ở thành phố xô bồ này.
Bên cạnh đó, Ngôi Nhà Chung Happy Young House còn có những quy tắc chung giúp mọi người sinh hoạt văn minh và tạo ra một nét văn hóa đẹp cho người trẻ, ví dụ như: tiết kiệm điện, nước, giữ gìn vệ sinh, các thành viên tổ chức cho nhau trực nhật, dọn dẹp vệ sinh, đảm bảo an ninh, học tiếng Anh cùng nhau,...

Để góp phần làm tăng thêm tính cộng đồng của Happy Young House, Happy Young House luôn tìm cách để khiến không gian sống của Happy Young House ngày càng sống động, tích cực và tăng cường tính sang tạo của các bạn đang tìm môi trường sống tích cực hơn là 1 chỗ chỉ để trọ.

Hãy tin chắc rằng, khi trở thành thành viên của cộng đồng Happy Young House, bạn sẽ không chỉ có một nơi ở đơn thuần mà bạn còn được nhiều hơn thế nữa, sống trong môi trường đảm bảo gọn gàng, sạch sẽ cùng với những bạn trẻ tích cực, tử tế!Nếu các bạn đang phải trả tiền cho nơi mà mình đang sống, vậy tại sao lại không chọn một môi trường sống khiến chúng ta thật sự thoải mái và mang đến cảm hứng sống tích cực. Hãy để nơi ấy cũng là nơi để muốn trở về!

Kết thúc năm con Heo, Xu Xu, một thành viên của cộng đồng Happy Young House tại chi nhánh thứ #18 - Đinh Bộ Lĩnh, Quận Bình Thạnh chia sẻ bài viết kỉ niệm một năm với Happy Young House như sau
"Vậy là tròn 1 năm mình chuyển tới HYH18. Nơi mà ban đầu không nghĩ là mình sẽ ở nhưng lại là nơi mình có được những đứa em rất tình cảm, giỏi giang và đáng yêu. Đứng ở góc nhìn của bản thân, đúng là các em ấy chưa có thật nhiều trải nghiệm nhưng các em ấy rất giỏi. Mình đã học hỏi ở các em ấy rất nhiều, ở mỗi em đều có những thứ mà mình luôn muốn học hỏi, mình cứ hỏi đi hỏi lại sao các em ấy lại giỏi thế nhỉ.
Đến khi nào mình mới giỏi giang đây. Ừ thì mình chỉ cần so sánh với bản thân mình mỗi ngày thôi, rằng là bên cạnh các em ấy, mình thấy mình tiến bộ lên từng ngày, là mình đã rất biết ơn cuộc đời đã cho mình cơ hội được gặp các em ấy, để mình thấy được, ngoài gia đình mình, còn rất nhiều người tốt, họ giúp đỡ mình trong cuộc sống này"
Để có được những trải nghiệm này, các bạn trẻ muốn gia nhập cộng đồng ngôi nhà chung tích cực Happy Young House phải vượt qua kỳ phỏng vấn tuyển thành viên. Để đảm bảo đây là 1 môi trường sống đặc biệt, quy tụ những bạn trẻ tốt bụng, hướng đến lối sống tích cực và tử tế. Nên đây cũng là lý do mà nhiều năm qua Happy Young House luôn là thương hiệu tiên phong đi đâu và là số 1 ở phân khúc nhà ở dành cho giới trẻ.

Happy Young House là thương hiệu tiên phong, dẫn đầu và lớn nhất trong phân khúc mô hình nhà ở cho giới trẻ

Chính vì những giá trị tích cực, tử tế và nhân văn được xây dựng và duy trì trong gần 5 năm qua, Happy Young House vẫn đang tiếp tục là thương hiệu tiên phong, dẫn dầu và lớn nhất trong phân khúc mô hình nhà ở tích cực cho giới trẻ Việt Nam. Thương hiệu cũng được sự đồng hành rất mạnh mẽ từ các đơn vị truyền thông như: VTV, HTV, SCTV, Cafe Khởi Nghiệp, Báo Tuổi Trẻ, Báo Thanh Niên, Báo SGGP,... gần như tất cả các đơn vị báo đài đều đã cùng chung sức với Happy Young House trong việc lan toả các giá trị tích cực và tử tế rộng rải ra cộng đồng xã hội.

Great! You've successfully subscribed.
Great! Next, complete checkout for full access.
Welcome back! You've successfully signed in.
Success! Your account is fully activated, you now have access to all content.