ĐẮC Ý VỚI CĂN PHÒNG QUẬN 7 DÀNH CHO 2 NGƯỜI SIÊU ĐẸP

May 21, 2018

Vâng, thay vì sống mãi với những kiểu căn phòng cũ kỹ khiến bạn cảm thấy ngột ngạt, chán chường. Ngày nay, việc đầu tư cho bản thân một nơi sống lý tưởng theo định nghĩa riêng của mình không còn là điều gì xa xỉ, xa vời nữa. Bất cứ lúc nào bạn nhận ra, nơi ở hiện tại của mình đang “chống” lại mình, không thoải mái, không hạnh phúc, ảnh hưởng đến tình cảm, công việc, sáng tạo, sức khoẻ ... Thì xin thưa, tại sao không mạnh dạn đọc nốt hết bài này để thấy sự lựa chọn, giải pháp, cơ hội thay đổi một lối sống mới là điều cần thiết, tích cực nhất bạn có thể đầu tư và thực hiện ngay trong mùa hè này.
PHA5
HÈ ĐỔI GIÓ – TÌM PHÒNG KHÓ? – ĐÃ CÓ Ồ HÁ NÀ – OHANA!
Nhiều bạn sinh viên ca cẩm với Ohana ngày này qua ngày khác rằng, em cũng đầu tư ở nhà nguyên căn, nhưng nhiều khi vì hướng gió, phong thuỷ, rồi khu vực xung quanh bị ô nhiễm nên càng ở lâu, liên tục bị cảm cúm, nhức đầu. Trong khi đó, càng ngày càng nhiều sinh viên, người đi làm tiếp cận và chuyển hẳn vào các căn hộ, chung cư và tìm được nơi sống phù hợp, cố định, thuận tiện nhiều mặt. Phú Hoàng Anh là một trong những sự lựa chọn hữu ích nhất mà Ohana muốn giới thiệu và đề xuất đến bạn.
PHA-8
Tranh thủ hè này, bàn bạc với bạn bè hay người yêu, người thân của mình để trở thành cặp đôi đầu tiên đăng ký ở tại đây nhé!

Tất nhiên, bàn về vấn đề ở chung cư thì ngoài những điểm mạnh, luôn có những điểm yếu vây quanh cụ nhưng nói thật, hãy quên những phần tiêu cực đó để xem chính những điểm mạnh này mới giải quyết được 80% các nhu cầu thiết yếu, tinh thần và quyết định hạnh phúc, duy trì tài chính, ngân sách của bạn đấy:
PHA7
1.Phòng đầy đủ nội thất: hạnh phúc nhất là có người khác dọn đường sẵn, cung ứng sẵn mọi thứ cho bạn rồi, chỉ mang cái vali đồ đạc của bạn vào mà tận hưởng thôi.
PHA1
PHA3
PHA14
2.Vị trí hơi bị “oách”: ngay trên đường Nguyễn Hữu Thọ, kế trường ĐH RMIT và ĐH Tôn Đức Thắng, Phú Mỹ Hưng. Cách Q1 chỉ khoảng 15 – 20 phút chạy xe.
PHA11
3.Bật mí từ bên trong: diện tích phòng 20m2, có bếp chung để nấu ăn, phòng ăn, nhà vệ sinh. Tha hồ dẫn bạn bè về lâu lâu chung vui, mở tiệc cùng nhau. Chắc chắn không thể thiếu máy lạnh phà phà, wifi tốc độ cao 35 mbps.
PHA-
PHA2
PHA-4
4.Hầm gữ xe và bảo vệ 24/7
PHA-9
5.Xung quanh có hồ bơi, siêu thị, quán ăn, cafe, ... cả thế giới thiên đường xung quanh bạn.
PHA-6
6.Đồng môn sống trong căn hộ cùng bạn là những ai: đã được sàng lọc kỹ càng về tính cách, nghề nghiệp, thái độ, nhân viên văn phòng trẻ trung, chưa có gia đình nên khá vui vẻ, hoà đồng.
PHA13-1
7.Điện nước: xài bao nhiêu lại tính bấy nhiêu.
8.GIÁ BẠN CẦN GỬI GẮM ĐẾN CHỦ NHÀ? Chỉ 4tr5 thôi là bạn đã được trải nghiệm tất cả rồi nhé!
9.Liên hệ ai? Anh Phúc: 0905 265 860 và anh Văn: 0122 959 9711.
Nếu bạn còn bỡ ngỡ hoặc cần thêm sự trợ giúp, cứ liên hệ Ohana bằng cách inbox trực tiếp vào fanpage chúng mình nhé: https://www.facebook.com/ohana.living
Đừng quên tải App Ohana về điện thoại của mình.
❤️Việc tìm phòng sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết:
Cho Android: http://bit.ly/Ohana-Airdroid
Cho iOS: http://bit.ly/Ohana-IOS

Great! You've successfully subscribed.
Great! Next, complete checkout for full access.
Welcome back! You've successfully signed in.
Success! Your account is fully activated, you now have access to all content.