“Phòng xác thực”: Lựa chọn an toàn cho người thuê trọ

Jun 30, 2020

Tìm phòng trọ an toàn luôn là vấn đề đau đầu của các bạn tìm trọ. Hiện nay, tuy thủ đoạn lừa đảo của các chủ nhà trọ đã được mọi người phản ảnh rất nhiều nhưng sự thật đáng buồn là vẫn còn những sinh viên “mắc bẫy”. Với mong muốn không còn Bạn sinh viên nào phải lâm vào cảnh “tiền mất tật mang”, Ohana xin ra mắc danh sách “phòng xác thực” do chính các chủ nhà thân thiết với Ohana và được Ohana xác thực để các bạn có thể yên tâm thuê phòng khi đi tìm phòng.

Phòng xác thực là gì ?

Phòng xác thực là những phòng được Ohana đích thân đi xác thực về chất lượng phòng ốc và độ tin cậy của chủ phòng để có thể đưa ra được danh sách các phòng đáng tin cậy các bạn thuê trọ có thể tìm tới.

Cách nhận biết phòng xác thực ?

Phòng xác thực là phòng có dấu hiệu khiên màu hồng với ký hiệu đồng tiền ở giữa. Phòng xác thực được hiển thị ngay trang chủ và khi tìm kiếm cùng khu vực.

Lợi ích của phòng xác thực ?

Đảm bảo an toàn khi đặt cọc phòng

Đi kèm với hệ thống phòng xác thực chính là tính năng đặt cọc qua Ohana. Đối với các phòng xác thực, các bạn sẽ có thể đặt cọc giữ chỗ thông qua app Ohana. Với tính năng này, tiền cọc giữ chỗ của bạn sẽ an toàn hơn bao giờ hết. Các lợi ích từ việc đặt cọc phòng thông qua Ohana:

a. An Toàn: Ohana sẽ giữ tiền giúp bạn và sẽ chỉ chuyển đến chủ nhà khi bạn đã dọn vào

b. Đảm bảo: Trường hợp cọc không như yêu cầu ban đầu, Ohana sẽ chuyển hoàn toàn 100% tiền giữ chỗ lại cho bạn và hỗ trợ bạn tìm phòng khác

c. Tiện lợi: Khi thanh toán qua Ohana, Bạn sẽ được chủ phòng giữ chỗ cho tới khi bạn chuyển vào

Mọi thông tin về việc giữ chỗ sẽ đều được giữ lại và lưu trên app Ohana cho cả người thuê phòng và chủ nhà nên các bạn sẽ không sợ sai lệch về thông tin nhé.

Chủ phòng thân thiện, phòng chất lượng tốt

Danh sách phòng xác thực cũng chính do Ohana lựa ra từ các chủ nhà thân thiết và có uy tín từ lâu, nên các phòng trong danh sách phòng xác thực sẽ có chất lượng khá tốt và các bạn sẽ không cần phải lo nghĩ về lừa đảo khi lựa chọn phòng xác thực.

Tải app và trải nghiệm ngay các bạn nhé !!!! ^^

Cho Android: http://bit.ly/Ohana-Airdroid

Cho iOS: http://bit.ly/Ohana-IOS

Great! You've successfully subscribed.
Great! Next, complete checkout for full access.
Welcome back! You've successfully signed in.
Success! Your account is fully activated, you now have access to all content.