RỤNG TIM VỚI GIAO DIỆN TRANG CHỦ MỚI CỦA ỨNG DỤNG OHANA PHIÊN BẢN ANDROID <3

Aug 31, 2018

Việc đi tìm phòng để thuê và tìm người để thuê phòng ngày càng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết với ứng ụng Ohana, đặc biệt với phiên bản cập nhật mới trên các thiết bị Android khi mang đến cho người dùng một giao diện trang chủ trực quan, cụ thể và rõ ràng hơn.

Với giao diện trang chủ mới, chỉ trong 1 nốt nhạc thôi, bạn đã có cả danh sách để lựa chọn, dù bạn không có kinh nghiệm tìm phòng hay tìm bạn ở ghép. Chức năng đăng phòng cho thuê trên ứng dụng được làm nổi bật hơn và không còn tốn quá nhiều thời gian của các chủ nhà nữa! Các chủ nhà ơi, cứ việc đăng tin cho thuê phòng lên ứng dụng, còn lại hãy để Ohana lo nhé!

Nâng cao trải nghiệm tìm kiếm

Hơn thế nữa, việc đưa ra các gợi ý địa điểm thuê phòng qua mục Xu Hướng Tìm Kiếm giúp bạn có thể biết được đâu là nơi "đất lành chim đậu", những nơi được nhiều người ưu tiên lựa chọn tá túc hàng đầu. Đây là kết quả đút kết từ việc Ohana đã tổng hợp dữ liệu từ thị trường thuê nhà trọ trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và Thủ đô Hà Nội.

An tâm dọn vào ở ngay với phòng đã xác thực

Điểm nổi bật của lần cập nhật này chính là những căn phòng đã được xác thực bởi Ohana! Nghĩa là bạn đi thuê phòng hoàn toàn có thể yên tâm vì chất lượng phòng ốc và các tiện ích đã được đội ngũ Ohana đến tận nơi kiểm định thực tế. Bạn có thể tin tưởng đặt cọc phòng ngay mà không cần mất công mất sức đến tận nơi xem và không còn cảm thấy hụt hẫng vì phòng khác xa ảnh trên mạng!

Bên cạnh đó, rất nhiều phòng mới được cập nhật mỗi ngày cho các bạn khám phá và cân nhắc đưa ra lựa chọn phù hợp!

Bạn sẽ không còn phân vân nhiều về niệc nên ở ký túc xá hay nhà trọ nữa, vì ở đâu cũng sẽ như ở nhà với Ohana - Ứng dụng tìm kiếm phòng trọ, bạn ở ghép thông minh! Tải và trải nghiệm ngay nhé!

Dành cho Android: http://bit.ly/Ohana-Airdroid

Dành cho iOS: http://bit.ly/Ohana-IOS

Great! You've successfully subscribed.
Great! Next, complete checkout for full access.
Welcome back! You've successfully signed in.
Success! Your account is fully activated, you now have access to all content.