Đã từ rất lâu, truyền thống luôn là chủ nhà sẽ là người ngồi yên đợi cuộc gọi từ người thuê trọ. Luôn phải ở trong thế bị động, muốn đẩy phòng nhanh cũng chỉ biết ngồi đợi cuộc gọi từ người đi thuê. Nhưng từ nay sẽ không còn như vậy nữa, Ohana xin giới thiệu với các chủ nhà gói Siêu chủ nhà, giúp chủ nhà chủ động liên hệ người thuê phòng đúng nhu cầu  một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Siêu chủ nhà là gì ?

Với tính năng Siêu Chủ Nhà, hệ thống Ohana sẽ kết nối chủ trọ với các bạn tìm phòng trọ tiềm năng và giúp chủ trọ có thể chủ động liên hệ với các bạn tìm phòng trọ thông qua hệ thống chat của Ohana. Không những thế, chủ nhà còn có thể chủ động tìm kiếm, liên kết với những người thuê trọ phù hợp với nhiều tiêu chí lựa chọn như: giá cả phòng trọ, khu vực tìm kiếm của các bạn thuê trọ, giới tính và loại phòng các bạn đang tìm kiếm.

Lợi ích của gói siêu chủ nhà ?

✔️        Chủ động liên hệ người thuê trọ

✔️        Kết nối với hàng nghìn người thuê phòng có nhu cầu

✔️        Bộ lọc giúp chủ nhà tìm kiếm đúng người thuê trọ đúng nhu cầu

✔️        Thông tin người thuê trọ chính xác và được cập nhập 24/7

✔️        Hiển thị thông minh - Đăng tin tìm kiếm không cần seed, không sợ "trôi bài" như khi post trong các public group.

✔️        Kết nối nhanh chóng – chủ động liên kết nhanh chóng chỉ qua 4 bước đơn giản

Cách thức sử dụng gói siêu chủ nhà ?

Bước 1: Truy cập vào nút tìm người tại màn hình chính

Gói siêu chủ nhà được đặt ngay màn hình chính để các chủ nhà có thể dễ nhận dạng.

Bước 2: Sử dụng bộ lọc để tìm kiếm người thuê phòng phù hợp

Bộ lọc của Ohana được xây dựng để cho chủ nhà có thể tìm được người thuê phù hợp nhất với nhu cầu của chủ nhà bao gồm các bộ lọc về địa điểm phòng trọ, loại phòng trọ, giá tiền tìm kiếm và giới tính của người thuê trọ. Ở đây các chủ nhà còn có thể thấy được đầy đủ thông tin từ người thuê trọ, cả thời gian gần nhất tìm trọ để chủ phòng dễ dàng lựa chọn người có nhu cầu

Bước 3: Chat với người thuê phòng

Sau khi tìm được người thuê trọ như ý muốn, chủ nhà sẽ có thể chat trực tiếp với chủ nhà qua hệ thống chat của Ohana.

Bước 4: Gửi phòng cho người thuê phòng

Trong quá trình chat với người đi thuê, chủ phòng có thể dễ dàng gửi thông tin phòng cho thuê ngay lúc khi chat. Nút gửi phòng cho thuê được thiết kế để chủ phòng có thể gửi bài toàn bộ bài đăng có sẵn trên app Ohana của chủ phòng để người thuê trọ có đầy đủ thông tin về phòng trọ và những thông tin đi kèm.

Giá cả của gói Siêu Chủ nhà ?

Các chủ nhà có thể tận hưởng gói siêu chủ nhà theo 2 gói:

  1. Chat không giới hạn trong vòng 7 ngày với giá: 249.000 VND/ 7 ngày
  2. Chat theo lượt với giá: 219.000 VND/ 99 lượt

Chi tiết cách thức tham gia các chủ nhà có thể liên hệ trực tiếp với admin tại app Ohana hoặc liên hệ số 0344 333 145 /0363 900 695 qua zalo hoặc gọi trực tiếp.