THEO ĐUỔI ĐAM MÊ CA HÁT, NĂM ĐẦU SINH VIÊN, CHUYỂN TRỌ NHIỀU ĐẾN MỨC TƯỞNG MÌNH LÀ “CÁI BANG CÁC QUẬN”

Mar 19, 2018

Không phải ai cũng biết đến Kiều Oanh đâu. Nhưng cô nàng này đang sở hữu một lượng fans hơi bị khủng không chỉ là giới trẻ mà còn là những người lớn tuổi, gia đình từ Bắc chí Nam.
Đơn giản là ở Oanh, người ta nhìn thấy được hình ảnh của chính mình trong đó, góp nhặt từng mảnh ghép đại diện cho một thế hệ trẻ: khó khăn, vất cả, vượt lên chính mình, đam mê không từ bỏ, nhẫn nại, tự lực, cá tính, và sau những tháng năm bươn chải, Oanh vẫn không ngừng “khiến” bản thân mình đẹp thêm, đẹp từ trong lẫn ngoài. Đó chẳng qua là giá trị khởi đầu, khoảnh khắc Oanh nhận ra mình còn làm được nhiều hơn thế nữa …

Ừ, Oanh là ca sĩ rồi, chuyên nghiệp chứ không phải dạng vừa đâu. Oanh hát hay đã đành, chuyên môn trong âm nhạc cũng phải khiến ai đó nổi danh ngoài kia phải nể. Nhưng con đường thành danh cũng lắm gập gềnh…

Screen-Shot-2018-03-19-at-17.51.34

AI CÙNG TỪNG … LÀ SINH VIÊN …
Oanh làm gì có nhà, có căn hộ để tạm trú lâu dài? Năm đầu khi mọi thứ trong đầu còn mới mẻ, niềm vui chạm ngõ một ngôi trường đã sản sinh ra hàng loạt nhân tài, ưu tú của Trường CĐ Văn hoá Nghệ thuật Tp.HCM.

“Ừ thì trường luôn ở đó, mà nhà em thì cứ phải luôn “thay”, thay như thay áo. Nhiều khi áo thay cũng không bằng việc em chuyển trọ hơn cả chục lần chỉ trong 1 thời gian ngắn. Nhớ lại cũng thấy thương chính em cơ ạ”, Oanh.

“Mà hên là, mỗi lần chuyển, cả gia tài em chỉ có ba cái balo cỏn con đựng tất thảy cả thế giới của mình. À quên, còn cái bàn học nhỏ, điển hình của sinh viên sống xa nhà ..”, Oanh cười.

“Thậm chí, em đã từng ở gian phòng vừa khít, vừa đủ cho chính em và đống balo của em”…
“Em bôn ba tìm trọ đến mức thành chuyên nghiệp, bao luôn các quận…”

“Có thời gian khổ quá phải về Củ Chi ở mấy tháng trời, sáng sáng mượn xe dì Út lên Sài Gòn học rồi chiều chạy xe về. Khi tìm được một nơi bên quận 12, em trụ được 7 tháng, năm 3 sinh viên. Công nhận là xa thật, nhưng nhiều sinh viên cũng chỉ có thể ở được thế để đảm bảo có nơi để về, học xa nhưng hoàn cảnh mình thế, mình phải chấp nhận.
Sau này, may mắn, và luôn luôn có người giúp đỡ, em được trường hỗ trợ cho vay tiền học. Vậy là qua được tháng ngày khổ sở của mình. Em cũng đã trả được hết nợ cho nhà trường”.

BẮT ĐẦU NHỮNG THÁNG NĂM RỰC RỠ

Sau khi tốt nghiệp Học viện âm nhạc, Oanh bắt đầu đam mê của mình bằng việc tham gia các cuộc thi âm nhạc có quy mô. Sở hữu giọng hát nội lực trời phú nhưng cô nàng vẫn chưa thực sự tạo cho mình những bứt phá có thể, dừng lại tại các vị trí Á quân thực sự là một sự đưa đẩy cho Oanh Oanh tiến thêm bước tiếp theo của sự nghiệp âm nhạc, đối với Oanh đây được xem là sự tự hào nhất định.

Tài sắc nâng tầm, kiến thức âm nhạc càng vững, giọng hát không còn là “tố chất, tiềm năng” mà phải là ca sĩ chuyên nghiệp xứng tầm, một bản lĩnh sân khấu đang cần để được tôn vinh hơn nữa.
Có thể vì thế mà việc thúc đẩy mình đến với Cuộc thi âm nhạc lớn trong năm 2018 (xin được giữ bí mật) lần này là minh chứng cho một tài năng luôn sống hết mình với nghệ thuật, khẳng định con đường mình đã chọn, tạo nên món quà “bự” nhất dành cho fans từ trước đến nay.

Screen-Shot-2018-03-19-at-17.51.52

BẮT ĐẦU CHO 1 HÀNH ĐỘNG ...
Vậy nên, nếu bạn bắt gặp hình ảnh của mình trong bài viết này, hãy kết nối với Ohana, chia sẻ câu chuyện của bạn, trở thành fans của Kiều Oanh, và sẵn sàng ủng hộ mọi hoạt động của Oanh trong thời gian tới nhé. Đặc biệt là đừng quên rằng, nếu ngày xưa Có Ohana thì chắc việc ở trọ của Oanh đã khá khẩm hơn nhiều.

Cô nàng cũng mong muốn các bạn hãy tìm cho mình những kênh thông tin bổ ích phục vụ đời sống sinh viên một cách tối đa, để thời gian còn lại còn lo cho đam mê “bự” của mình nhé!

💁Tải ngay Ứng dụng điện thoại tuyệt vời này để phục vụ cho việc tìm kiếm của bạn với chi phí 0đ:
Cho Android: http://bit.ly/Ohana-Airdroid
Cho iOS: http://bit.ly/Ohana-IOS

Great! You've successfully subscribed.
Great! Next, complete checkout for full access.
Welcome back! You've successfully signed in.
Success! Your account is fully activated, you now have access to all content.