🙈🙈 THÓI XẤU TỪ BẠN CÙNG PHÒNG LÀM TA KHỔ SỞ 🙈🙈

Apr 12, 2017

Ở bẩn
Phòng trọ luôn bừa bãi và lộn xộn, thật ngán ngẩm nếu bạn cùng phòng của bạn không hề động tay đến việc dọn dẹp, giữ gìn vệ sinh chung.

Chậm trả tiền thuê nhà
Một người bạn không trả tiền thuê nhà đúng hạn sẽ làm ảnh hưởng đến các bạn cùng phòng khác. Nhiều bạn sinh viên đã bị chủ trọ phạt, thậm chí là đuổi đi do nộp tiền chậm.

Dùng đồ dùng cá nhân của bạn
Bạn cùng phòng mặc đồ của bạn và đồ dùng cá nhân khác từ quần áo, giầy dép, mũ nón, đến cả kem dưỡng da, son môi... mà không cần hỏi bạn đến một câu. Bạn đã gặp phải trường hợp này bao giờ chưa? Vấn đề này ắt hẳn sẽ làm bạn rất khó chịu.

Dẫn bạn lạ về nhà
Một thói xấu vô cùng kiêng kỵ khi ở trọ nữa là bạn cùng phòng dẫn một người bạn lạ lẫm về cười đùa, trò chuyện, thậm chí ngủ lại.

Tác phong chậm chạp
Một cô bạn cùng phòng luôn lề mề, chậm chạp. Tắm lâu, sử dụng nhà vệ sinh lâu, nấu ăn chậm chạp khi bạn đang đói, ắt hẳn sẽ khiến bạn thật sốt ruột. Nhiều khi, sự lề mề, chậm chạp của bạn cùng phòng sẽ làm bạn phải hoãn lịch và các hoạt động khác.

Phải làm sao?
Việc chung sống với những bạn cùng phòng một cách vui vẻ và ăn ý là một điều không dễ, nhưng sẽ không hề khó với sự cảm thông, chia sẻ và thắng thắn giữa những người bạn với nhau. Khi có điều khi không vừa lòng, đừng ngại góp ý một cách nhẹ nhàng với bạn cùng phòng của bạn. Đừng chịu đựng một mình, rồi đến một ngày, bạn sẽ không thể chịu đựng được thêm nữa. Những lời nhắc nhở nhẹ nhàng và mang tính xây dựng lúc nào cũng được trân trọng.

Nguồn: Trithuctre

Đừng quên tải App Ohana về điện thoại của mình.
❤️Việc tìm phòng sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết:
Cho Android: http://bit.ly/Ohana-Airdroid
Cho iOS: http://bit.ly/Ohana-IOS

Great! You've successfully subscribed.
Great! Next, complete checkout for full access.
Welcome back! You've successfully signed in.
Success! Your account is fully activated, you now have access to all content.