Thư chúc tết từ Ohana

Jan 25, 2020

Kính gửi các cô chú, anh chị và bạn bè của Ohana,

“Làm thế nào để giúp chủ nhà cho thuê nhanh và người đi thuê tìm được nhà lẹ hơn nữa?” đã luôn là câu hỏi đau đáu với đội ngũ Ohana suốt 3 năm qua và vẫn sẽ là kim chỉ Nam cho Ohana trong năm Canh Tý sắp tới này. Với mỗi một cuộc trò chuyện với chủ nhà, mỗi lần đồng hành cùng người thuê trong hơn 1.000 ngày qua, Ohana càng thấu hiểu, thông cảm với những nỗ lực của cô chú, anh chị và cảm thấy mình cần cố gắng 300% để khiến trải nghiệm cho thuê - đi thuê nhà trở nên dễ dàng hơn nữa với sức mạnh của công nghệ.

Năm mới sắp đến với rất nhiều triển vọng, Ohana xin được kính chúc các cô chú, anh chị và các bạn một năm ĐỦ ĐẦY: ĐỦ SÁNG SUỐT để lựa chọn cơ hội, ĐỦ NHANH NHẠY để nắm bắt, ĐỦ MẠNH MẼ để hành động và ĐỦ KIÊN TRÌ để theo đuổi. THÀNH CÔNG và HẠNH PHÚC chắc chắn sẽ đến từ hành trình đó. Tiếp tục đồng hành cùng các cô chú và anh chị, đội ngũ Ohana sẽ cho ra mắt nhiều tính năng hữu ích để khiến việc cho thuê - đi thuê được thực hiện chỉ bằng vài cú chạm trên điện thoại. Niềm tin và sự kì vọng mà cô chú, anh chị dành cho Ohana đã và đang là sức mạnh để chúng tôi tạo đột phá cho thị trường nhà thuê và hi vọng Ohana sẽ tiếp tục nhận được sự tin yêu đó trong năm mới. Xin chân thành cảm ơn!

P/S: Cảm ơn cô chú, anh chị và các bạn đã dành thời gian quý giá để lắng nghe và nhận lời chúc từ Ohana giữa lúc “nhà bao việc”

:heart_eyes:

.                                                                                 Đội Ngũ Ohana - Xuân Canh Tý

Great! You've successfully subscribed.
Great! Next, complete checkout for full access.
Welcome back! You've successfully signed in.
Success! Your account is fully activated, you now have access to all content.