Tìm phòng sao cho hiệu quả tại Ohana

Apr 24, 2020

Ohana luôn cố gắng “đọc hiểu" nhu cầu của thị trường thông qua các số liệu (data) mà cả đội ngũ đã tích cực khảo sát thị trường thông qua các dịch vụ chăm sóc khách hàng, các chương trình thử nghiệm liên tục trong năm, qua cách mà khách hàng tương tác với Ohana. Từ đó để phát triển ra các tính năng tìm kiếm phòng trọ phù hợp nhất với khách hàng. Các bạn tìm trọ nay đã có thể tìm trọ với Ohana theo nhiều cách khác nhau:

Cách 1: Tìm theo địa điểm bằng thanh tìm kiếm của Ohana

Cách 2: Tìm theo nhu cầu bằng tính năng “Tìm phòng gấp”

Ohana hiểu được các bạn khi tìm phòng có thể cần tìm ở nhiều quận khác nhau, nên đã thiết kế để bạn có thể tìm được phòng với giá hợp lý với bạn và ở nhiều quận khác nhau để thuận tiện cho các bạn thao tác.

Cách 3: Tìm theo nhiều địa điểm khác nhau bằng tính năng ”Tìm gần nói học&làm việc”

Đôi lúc khi tìm phòng, các bạn trọ cũng phải tự suy nghĩ làm sao để vừa có thể gần trường vừa có thể gần trung tâm. Để giải quyết vấn đề đó, Ohana phát triển tính năng “tìm gần nơi học&làm việc” để các bạn có thể tìm vị trí tốt nhất sao cho vừa gần chỗ học vừa gần chỗ làm và còn nhiều hơn thế nữa.

Khi tìm phòng xong, trong quá trình tìm kiếm, các bạn vẫn có thể thay đổi và thêm các yêu cầu khác về giá cả, loại phòng, tiện ích để phù hợp cho nhu cầu tìm kiếm của bản thân.

Khi tìm được căn phòng ưa thích, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà qua 3 cách khác nhau là nhắn tin, gọi và đặt phòng.

Khi nhấn vào chat, bạn sẽ có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà thông qua chat của Ohana để có thể hỏi thêm thông tin về căn phòng và trao đổi kỹ hơn với chủ nhà. Ohana đã có để sẵn một số mẫu câu giúp các bạn trả lời dễ dàng hơn khi nói chuyện với chủ nhà.

Khi nhấn vào đặt hẹn ngay, Ohana sẽ hiện lên 1 giao diện để bạn có thể đặt lịch hẹn với chủ nhà, lịch hẹn sẽ được thông báo đến chủ nhà để 2 bên có thể sắp xếp gặp gỡ xem phòng. Hãy chắc chắn rằng bạn thích phòng và có thể set lịch hẹn trước khi đặt lịch hẹn nhé ^^.

Khi nhấn vào gọi, các bạn có thể liên hệ chủ nhà thông qua số điện thoại của chủ nhà.

Bắt đầu xem phòng cùng Ohana nhé !
Cho Android: http://bit.ly/Ohana-Airdroid
Cho iOS: http://bit.ly/Ohana-IOS

Great! You've successfully subscribed.
Great! Next, complete checkout for full access.
Welcome back! You've successfully signed in.
Success! Your account is fully activated, you now have access to all content.