TÌM PHÒNG TRỌ - CÓ CÒN GIAN NAN KHÔNG ĐỐI VỚI CÁC TÂN SINH VIÊN CHUẨN BỊ NHẬP HỌC?

Jun 25, 2018

Hỡi các tân sinh viên, chào đón các bạn đã bước vào thử thách kế tiếp của cuộc đời: Trở thành cử nhân Đại Học & Tìm kiếm phòng trọ (giá rẻ, giá vừa, đẹp, sang ...)

Nhìn hình ảnh kiểu này nhiều người đã ra trường cách đây 10, 15 năm chắc không thể nghĩ bây giờ những khoảnh khắc như vậy vẫn luôn “trường tồn” phải không?
5ce00bf72305bcb6c93355fa873833a0
Vâng, nó vốn dĩ là thế nhưng nó sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu ai đó chịu khó sắm cho mình một chú dế smartphone với một mức chi phí thấp tầm 700k trở lên là có ngay người bạn đồng hành cực kỳ “có trách nhiệm” phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm phòng trọ của bạn rồi: ỨNG DỤNG OHANA – Ở ĐÂU CŨNG NHƯ Ở NHÀ.

Vâng, xuất phát từ ngôn ngữ của vùng đất Hawaii với 2 nhân vật hoạt hình nổi tiếng Lilo và Stitch. Đôi bạn này luôn nhắc nhở nhau câu nói: "Ohana nghĩa là gia đình. Gia đình nghĩa là không ai bị bỏ rơi hay bị lãng quên". Và Ohana chúng tôi ngày hôm nay, tại Việt Nam đang làm một nhiệm vụ cao cả nhất: Đồng hành cùng sinh viên trong việc tìm kiếm phòng trọ phù hợp, chất lượng & an toàn được đặt lên hàng đầu.

Có một sự khác biệt mà bạn có thể kiểm chứng khi tìm đến Ohana. Đó chính là sự gần gũi, nhiệt tình trong việc tư vấn, như một người bạn luôn thấu hiểu “nỗi lòng” và khó khăn bạn đang gặp phải trong việc tìm nhà. Điều khiến chúng mình tạo được thiện cảm nhất định trong lòng cộng đồng Ohana trong thời gian qua.

Vậy nên, một vài chia sẻ, một vài lời khuyên ban đầu dành cho các em – những tân sinh viên, thế hệ mới sắp bước vào giảng đường Đại học: Hãy luôn bình tĩnh, cẩn trọng, suy xét kỹ lưỡng khi ký bất cứ hợp đồng nhà trọ nào, tránh tình trạng khốn đốn với vô vàn rắc rối không lường trước trong việc lưu trú, chủ nhà …

Cùng tham khảo qua những lưu ý chủ chốt dưới đây nhé:
suutam1

suutam2

suutam3

suutam4

suutam5-1

Đừng quên tải App Ohana về điện thoại của mình.
❤️Việc tìm phòng sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết:
Cho Android: http://bit.ly/Ohana-Airdroid
Cho iOS: http://bit.ly/Ohana-IOS

Great! You've successfully subscribed.
Great! Next, complete checkout for full access.
Welcome back! You've successfully signed in.
Success! Your account is fully activated, you now have access to all content.