Tình cảm 12 cung hoàng đạo năm 2020

Jan 22, 2020

1.      Bạch Dương

Dự đoán tình yêu của Bạch Dương cho năm 2020 rất thuận lợi cho người độc thân. Bạn sẽ tìm thấy tình yêu giữa những người bạn và sự lãng mạn sẽ rất tuyệt vời và dễ chịu. Có nhiều triển vọng của hôn nhân vào năm 2020.

Với Bạch Dương đã kết hôn, cuộc sống hôn nhân sẽ mãnh liệt do ảnh hưởng của hành tinh. Bạn có thể quên đi những chuyện cãi vã trong quá khứ. Do đó, bạn có thể mong muốn một mối quan hệ ổn định với bạn đời. Điều cần thiết là bạn sẵn sàng thực hiện mong muốn của bạn đời. Những sự kiện trong quá khứ không nên đến theo cách hiện tại của bạn. Do đó, sự lạc quan và thẳng thắn trong giao tiếp sẽ giúp ích rất nhiều để cải thiện tình cảm.

Nếu các cặp vợ chồng đang tìm kiếm một đứa trẻ, sao Mộc sẽ giúp họ trong năm nay. Khoảng thời gian sau tháng Sáu sẽ hữu ích cho việc nói về trẻ em.

Trong những năm qua, những mối tình lãng mạn của bạn có thể là điên rồ hoặc đau thương trong quá khứ, nhưng năm nay mọi thứ sẽ tốt hơn cho bạn và đối tác của bạn. Bạn có thể làm mọi thứ dễ dàng hơn cho các mối quan hệ của mình, lãng mạn hay không nếu bạn nhớ suy nghĩ trước khi nói. Hành động bốc đồng sẽ chỉ khiến bạn gặp rắc rối trong năm nay. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đã suy nghĩ rất nhiều về mọi thứ bạn làm đặc biệt là trong giai đoạn thoái lui của sao Thủy năm 2020.

Bạn sẽ hạnh phúc nhất nếu bạn hẹn hò với một người mà bạn có nhiều điểm chung trong năm nay. Khi bạn ở cùng gia đình, bạn cũng nên cố gắng kiềm chế để không quá bốc đồng vào năm 2020. Bạn cần lắng nghe những gì gia đình bạn cần từ bạn. Và lần lượt, họ sẽ lắng nghe những gì bạn cần từ họ. Nó rất hay cho và mất một năm cho các mối quan hệ; bạn nhận được những gì bạn đưa vào chúng.

Người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương thường hung bạo và liều lĩnh do ảnh hưởng của hành tinh sao Hỏa. Hậu quả là điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến các mối quan hệ gia đình. Bạn nên nhạy cảm với cảm xúc của các thành viên trong gia đình nếu bạn muốn có hòa bình. Nếu bạn cảm thấy nguy hiểm, hãy rút lui và thư giãn. Kết quả là, môi trường sẽ cải thiện rất nhiều.

Tâm trạng của bạn sẽ chịu sự ảnh hưởng của các hành tinh khác nhau đáng kể trong năm 2020. Kết quả là, có thể có sự xích mích giữa bạn và các thành viên trong gia đình không liên tục. Mối quan hệ gia đình sẽ có phần yên bình do ảnh hưởng của Sao Mộc và Sao Thổ sau tháng Ba.

2.      Kim Ngưu

Tử vi tình yêu của Kim Ngưu 2020 dự báo rằng tình yêu cuộc sống sẽ tràn ngập cảm xúc và đam mê. Do đó, bạn sẽ có cơ hội để làm cho cuộc sống tình yêu của bạn nảy nở trở lại. Đây là thời điểm thích hợp để quên đi những căng thẳng trong những năm qua. Bạn có thể phân tích những sai lầm bạn đã làm trong quá khứ và thực hiện các hành động khắc phục cần thiết.

Những người độc thân sẽ bị thúc đẩy bởi những ảnh hưởng từ hành tinh để tìm kiếm bạn tình. Mong muốn ổn định với một người bạn đời sẽ chiếm ưu thế. Với tất cả sự duyên dáng và quyến rũ của bạn, bạn sẽ không gặp vấn đề gì trong việc thu hút các đối tác phù hợp. Trên tất cả, bạn sẽ được thúc đẩy bởi tình yêu chân chính hơn là đam mê trong các mối quan hệ của bạn.

Đối với những người đã có một bạn đời trong tình yêu, việc tiến tới hôn nhân là điều tự nhiên. Kết quả là, bạn sẽ có một mối quan hệ may mắn và thiêng liêng. Các cặp vợ chồng có thể mong đợi sự xuất hiện của một người mới trong năm.

3.      Song Tử

Dự đoán tình yêu của Song Tử cho năm 2020 cho thấy một giai đoạn hài hòa cho các cặp vợ chồng và những người có mối quan hệ đã đi đến hồi kết. Chắc chắn, bạn sẽ có nhiều cơ hội để hiểu đối tác của mình hơn. Kết quả là tình yêu cuộc sống sẽ thú vị và bình yên.

Những người đã kết hôn có thể mong đợi rất nhiều niềm vui và đam mê trong năm 2020. Đã đến lúc chôn vùi những vấn đề của quá khứ và bắt đầu lại năm mới. Khoảng thời gian sau tháng ba sẽ lãng mạn cho những người đã kết hôn.

Người thuộc cung Song Tử có bản chất không khoan dung và khó chịu. Do đó điều này có thể gây hại cho các mối quan hệ của bạn và thậm chí có thể dẫn đến chia tay. Tất cả phụ thuộc vào mức độ bạn có thể kiểm soát cảm xúc và gợi cảm của mình. Bạn có thể chữa lành tất cả các vấn đề mối quan hệ của bạn với tình yêu và sự khoan dung.

Song Tử, năm nay cuộc sống lãng mạn của bạn chắc chắn sẽ trở nên mãnh liệt hơn. Mọi thứ có thể đã gây nhàm chán cho bạn vào năm ngoái, nhưng đây là một năm tuyệt vời để cùng làm gia vị cho cuộc sống tình cảm của bạn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn sẽ rất vui trong mối quan hệ đó. Bạn sẽ cần tình yêu và lòng trắc ẩn để thực sự hạnh phúc trong một mối quan hệ lãng mạn. Đôi khi bạn có thể cảm thấy buồn chán, nhưng đó là gợi ý của bạn để thử một cái gì đó mới. Cố gắng tránh tranh cãi về những điều nhỏ nhặt trong giai đoạn thoái lui của Sao Thủy năm 2020.

4.      Cự Giải

Tình yêu của Cự Giải dự báo rằng vào năm 2020, bạn có khả năng tìm thấy sự hòa hợp trong các mối quan hệ lãng mạn của mình. Bạn cũng sẽ cảm thấy lãng mạn hơn, điều mà bạn của bạn đánh giá cao. Nếu bạn hiện là một Cự Giải độc thân, thì đây cũng là một năm tuyệt vời để cố gắng tìm kiếm tình yêu. Trước khi bạn tìm kiếm một đối tác mới, bạn cần dành một chút thời gian để tìm ra những gì bạn muốn từ một mối quan hệ. Một khi bạn tìm ra điều này, bắt đầu tìm kiếm! Bạn có nhiều khả năng tìm thấy tình yêu với một người mà bạn có nhiều điểm chung hơn là những người khác thích bạn.

Bạn sẽ có thể kén chọn và chọn vào năm 2020, vì vậy hãy thoải mái để được kén chọn! Không có nhu cầu giải quyết thứ hai tốt nhất trong năm nay. Cũng như cảm thấy lãng mạn hơn, bạn cũng sẽ cảm thấy thân thiện hơn trong năm nay. Điều này có thể giúp bạn thu hút những người mới về phía bạn, cũng như tăng cường năng lực bản thân với bạn bè hoặc thành viên gia đình hiện tại của bạn. Luôn nhớ suy nghĩ trước khi bạn nói xung quanh, nhưng đặc biệt là xung quanh những người bạn mới. Điểm khởi đầu của bất kỳ mối quan hệ nào là chạm và đi nếu bằng tấm lòng.

5.      Sư Tử

2020 là một năm cho sự thay đổi khi nói đến mối quan hệ, lãng mạn hay không. Có thể có một số vấn đề trong cuộc sống lãng mạn của bạn, nếu bạn không ở bên đúng người, hoặc thậm chí nếu bạn là. Bạn có thể làm hai việc (tình cảm) khi điều này xảy ra: cố gắng giải quyết mọi việc hoặc bỏ chúng đi. Bạn có thể muốn biết thêm về người yêu của mình trong năm nay, điều này có thể khiến mọi thứ trở nên thú vị hoặc khủng khiếp hơn, tùy thuộc vào những gì bạn tìm hiểu về họ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ mới, bạn có khả năng sẽ hạnh phúc hơn với các kết nối hơn là các cam kết. Có lẽ một mối quan hệ không dàng buộc là những gì bạn cần trong năm nay. Đừng hẹn hò với bạn bè trong năm nay! Nó sẽ chỉ dẫn đến rắc rối. Khi nói đến mối quan hệ của Sư Tử với gia đình hoặc bạn bè, bạn có thể cần phải thực hiện nhiều thỏa hiệp trong năm nay. Đôi khi bạn bè và gia đình của bạn sẽ cảm thấy thất vọng, vì vậy nó sẽ tùy thuộc vào bạn trong cuộc sống muôn màu. Nếu bạn là một cung hoàng đạo Sư Tử thực thụ, thì đây không phải là vấn đề với bạn.

6.      Xử Nữ

Nếu bạn thích cuộc sống yêu thích của mình vào năm ngoái, thì bạn đã gặp may mắn trong báo trước chiêm tinh của Xử Nữ 2020. Nếu mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp với bạn, thì ở đó, bạn không cần phải thay đổi những gì bạn đang làm. Bạn đã tìm thấy, một cái gì đó phù hợp với bạn vì vậy bạn nên cố gắng hết sức để theo kịp. Nếu bạn không thích cuộc sống tình yêu của bạn năm ngoái, thì năm nay bạn cần thay đổi một số thứ. Có lẽ bạn đã không giao tiếp tốt với đối tác của mình, hoặc có lẽ bạn chỉ là người sai.

Năm 2020 sẽ tốt cho Xử Nữ? Thực hiện bất kỳ thay đổi mà bạn cần để làm cho mình hạnh phúc. Nhiều cơ hội sẽ đến theo cách của bạn để tạo ra sự thay đổi trong mối quan hệ của bạn nếu bạn cần. Cơ hội cũng sẽ đến nếu bạn đang tìm cách cải thiện mối quan hệ của mình với bạn bè và các thành viên trong gia đình. Luôn suy nghĩ trước khi bạn nói bất kể bạn nói chuyện với ai, và nó sẽ cứu được rất nhiều vấn đề có thể xảy ra. Xử Nữ sẽ có thai vào năm 2020? Chỉ có thời gian mới trả lời!

7.      Thiên Bình

Chiêm tinh học Thiên Bình năm 2020 dự báo rằng nếu bạn có vấn đề về mối quan hệ trong quá khứ, thì đừng lo lắng về vấn đề này trong năm nay. Có một hỗn loạn nhỏ trong mối quan hệ của bạn trong năm nay và sự hòa hợp trong mối quan hệ của bạn vẫn luôn hiển nhiên. Hãy chắc chắn rằng bạn không quên những bài học về tình yêu mà bạn đã có. Bạn của bạn chắc chắn sẽ có thể giúp bạn trong năm nay! Nói chung, bạn sẽ muốn có nhiều quyền kiểm soát cuộc sống tình yêu của bạn trong năm nay.

Tử vi năm 2020 gợi ý rằng bạn không nên để đối tác đẩy bạn đi khắp nơi. Bạn cũng có thể kết nối, miễn là bạn chắc chắn rằng nó sẽ thắng ảnh hưởng đến kế hoạch của bạn trong tương lai. Khi nói đến cuộc sống của bạn với bạn bè và gia đình, bạn sẽ muốn hành động nhẹ nhàng. Đây là một năm đối với các vấn đề gia đình, vì vậy hãy tận hưởng thời gian mà bạn dành cho gia đình.

Các cặp vợ chồng sẽ có một cuộc sống tình yêu hài hòa và bình yên. Năm cho bạn một cơ hội để loại bỏ tất cả các nếp nhăn trong mối quan hệ. Cả hai bạn đều hiểu rõ hơn về nhau và nhìn vào mặt tích cực của hôn nhân. Sẽ có nhiều tình yêu hơn là niềm đam mê làm cho sự kết hợp nảy nở. Tất cả các vấn đề có thể được giải quyết bằng cách đối thoại. Do đó, cuộc sống hôn nhân trở nên dễ chịu và bền vững hơn trong năm 2020.

8.      Bọ Cạp

Dự đoán tình yêu của Bọ Cạp cho năm 2020 đã báo trước một thời kỳ hỗn loạn trong vấn đề các mối quan hệ. Những người độc thân sẽ không thể quyết định tham gia vào quan hệ tình cảm. Họ phải lựa chọn giữa mối quan hệ nghề nghiệp và tình yêu. Các hành tinh ủng hộ quan hệ đối tác tình yêu mới. Tuy nhiên, hãy suy nghĩ trước khi bạn nhảy. Triển vọng của tình yêu bừng sáng khi thời gian trôi về cuối năm.

Bọ Cạp đang trong tình yêu sẽ suy nghĩ về việc đưa quan hệ của bạn lên một tầm cao mới sau khi cân nhắc kỹ lưỡng. Duy trì mối quan hệ hài hòa với người yêu của bạn là điều cần thiết. Do đó, bạn nên đối xử với người yêu của mình với tình cảm và lịch sự hơn nếu bạn muốn mối quan hệ phát triển.

Bọ Cạp, cuộc sống tình yêu của bạn sẽ tiếp tục theo nhiều hướng giống như năm ngoái. Tuy nhiên, sẽ có một sự thay đổi nhỏ, vì năm 2020 được dự đoán là một năm rất đam mê, ngay cả đối với những người yêu thích mới làm quen nhất. Nếu bạn đã có một mối quan hệ, thì bạn sẽ có xu hướng có nhiều cuộc hẹn hò lãng mạn và đam mê. Nếu bạn độc thân, thì bạn cũng sẽ có cơ hội cho những thứ như thế này, nhưng bạn sẽ cần phải hành động nhanh chóng để có được những gì bạn muốn. Tìm hiểu thêm về hẹn hò với một Bọ Cạp.

Tử vi gia đình cho cung hoàng đạo Bọ Cạp báo trước một năm 2020 đáng khích lệ cho cả gia đình. Các khía cạnh tích cực của sao Mộc cho thấy các cuộc hôn nhân và sự xuất hiện của trẻ em. Sáu tháng đầu năm sẽ có vấn đề đối với môi trường gia đình. Ngoài ra, bạn sẽ bị buộc phải thực hiện một số đánh giá và hành động có ý nghĩa về quan hệ. Những điều này có thể dẫn đến sự hỗn loạn trong bầu không khí gia đình, và do đó, bạn có thể phải dùng đến các biện pháp hòa giải. Do đó, sẽ đáng để suy nghĩ sâu sắc về các giải pháp và có hành động khắc phục.

Tuy nhiên, tình hình sẽ thay đổi hoàn toàn trong nửa cuối năm 2020. Môi trường gia đình sẽ hài hòa, và hòa bình sẽ thắng thế. Thành viên sẽ đánh giá cao hành động của bạn. Bạn cũng sẽ đáp lại tình cảm và tình yêu của họ, và sẽ có hạnh phúc trong môi trường gia đình. Do đó, bạn có thể thực hiện chuyến du lịch giải trí cùng các thành viên trong gia đình đến một nơi bình dị. Điều này sẽ giúp chữa lành những cảm xúc bị tổn thương và xây dựng các liên kết vĩnh viễn trong gia đình.

9.      Nhân Mã

Tình yêu của Nhân Mã dự đoán một giai đoạn đầy hứa hẹn cho những người độc thân vào năm 2020. Họ sẽ có thể có một yêu mới và vài tháng cuối năm hứa hẹn nhiều chuyện tình lãng mạn. Kết quả là, bạn có thể sẽ tìm thấy một ý chung nhân cho cuộc hôn nhân của bạn. Nếu bạn đang trong tình yêu, bạn có thể mong đợi một sự thay đổi căn bản của bạn.

Ảnh hưởng cảu các hành tinh cho thấy sẽ có những thay đổi đáng kể trong cuộc sống hôn nhân của bạn. Trong khi sẽ có rất nhiều tình yêu và sự lãng mạn, bạn sẽ cố gắng duy trì và phát triển. Tuy nhiên, bạn sẽ nỗ lực để hiểu người bạn đời của mình và đáp lại tình yêu và tình cảm của cô ấy một cách tích cực nhé.

Dự báo năm 2020 về gia đình Nhân Mã cho thấy giai đoạn tươi sáng và vui vẻ. Bạn có sự hỗ trợ đầy đủ của các thành viên gia đình trong bất cứ điều gì bạn làm. Do đó, bạn nên quên đi những cãi lộn trong quá khứ và nhìn xa hơn trong khi đưa ra quyết định mới. Điều quan trọng là bạn không nên bốc đồng và mang theo cảm xúc của mình.

Môi trường gia đình sẽ bình yên. Bạn sẽ đưa ra những ý tưởng và kế hoạch mới để làm trẻ hóa không khí gia đình. Giữa tất cả tình yêu và tình cảm, bạn nên cố gắng chiếm thế thượng phong.

Trẻ em sẽ có tiến bộ tốt trong lĩnh vực học tập. Bạn có thể mong đợi những cuộc hôn nhân và những người mới đến trong gia đình trong năm. Nhìn chung, Sao Mộc và Sao Thổ đều tích cực cho triển vọng gia đình.

10.   Ma Kết

Tử vi tình yêu cho Ma Kết dự báo rằng tình yêu cuộc sống sẽ tuyệt vời do hành tinh sao Kim. Sẽ có một sự mới mẻ và biểu cảm mới được tìm thấy trong thái độ của bạn đối với bạn đời của bạn. Bạn có thể mong đợi một bầu không khí thanh thản và yên tĩnh ở mặt trước nhà với của bạn. Đây là thời điểm thích hợp để truyền đạt cảm xúc tình cảm bên trong của bạn đến người ấy của bạn.

Những người độc thân sẽ có mọi cơ hội để hình thành các mối quan hệ mới, và sẽ có rất nhiều điều lãng mạn. Những người trong các mối quan hệ tình yêu sẽ có thể cảm thấy tình yêu thực sựcủa họ. Do đó, họ có khả năng kết hôn do các khía cạnh có lợi của Sao Mộc và Sao Thổ.

Dự báo về gia đình Ma Kết cho năm 2020 cho thấy các tín hiệu lẫn lộn. Vào đầu năm, các yêu cầu kinh doanh hoặc nghề nghiệp của bạn sẽ khiến bạn xa gia đình. Ngay cả khi bạn khuất mắt, việc duy trì liên lạc với gia đình luôn là điều cần thiết. Ngoài ra, bạn nên có sẵn cho họ trong trường hợp khẩn cấp. Gia đình là đầu tiên ngay cả khi lợi ích nghề nghiệp của bạn là hấp dẫn.

Nhìn chung, cuộc sống gia đình sẽ rất thú vị trong năm 2020 và mối quan hệ của bạn với các thành viên sẽ rất thân mật. Bạn nên thực hiện đúng các bước để duy trì yên bình ở nhà bằng cách duy trì tình cảm và tình cảm với tất cả các thành viên. Trẻ em sẽ tìm thấy giữa năm thuận lợi cho sự tiến bộ học tập của họ.

11.   Bảo Bình

Dự báo tình yêu cho các cá nhân Bảo Bình năm 2020 chỉ ra rằng bạn sẽ thống trị bản thân trong cuộc sống tình yêu. Điều này là do ảnh hưởng của Sao Mộc. Bạn sẽ có nhiều thời gian để dành cho người bạn đời của mình và bạn sẽ không ngần ngại tặng cô ấy những món đồ xa xỉ. Do đó, mối quan hệ với người yêu của bạn sẽ hài hòa và nở rộ.

Những người cung Bảo Bình độc thân sẽ có nhiều cơ hội để tìm kiếm những người bạn yêu phù hợp và có được mối quan hệ tình cảm lãng mạn. Họ không nên quá nhiệt tình mà nên nuôi dưỡng các mối quan hệ giữ cho tương lai. Ngoài ra, họ có thể tìm kiếm sự trợ giúp từ bạn bè và người thân nếu họ muốn kết hôn.

Trong khi những điều tuyệt vời đang diễn ra trên các mối quan hệ, bạn không nên cho phép cảm xúc của mình chiếm lấy. Bạn phải kìm nén bản chất bốc đồng tự nhiên của mình và hành động thận trọng. Với một số mối quan hệ cũ cố gắng đừng làm hại tình trạng hôn nhân hiện tại của bạn, bạn nên cố gắng loại bỏ chúng.

Dự đoán cho gia đình Bảo Bình năm 2020 đã báo trước rằng yên bình và hòa hợp sẽ chiếm ưu thế trong gia đình trong năm. Đôi khi, bạn có thể không thể dành toàn bộ sự chú ý của mình do nghề nghiệp của bạn.

Sẽ có sự gắn kết tình cảm hoàn toàn giữa các thành viên trong gia đình trong năm, và do đó các mối quan hệ trở nên bền chặt và gần gũi hơn. Trong khi bạn đang dành tình yêu chân thành cho gia đình, bạn cũng có thể mong đợi điều tương tự từ các thành viên. Tất cả các vấn đề nên được giải quyết với tư thế đĩnh đạc và kiên nhẫn.

12.   Song Ngư

Dự đoán tình yêu của Song Ngư cho năm 2020 dự đoán một giai đoạn tuyệt vời đầy cảm xúc và hạnh phúc. Những người độc thân có thể mong đợi các mối quan hệ với tình yêu và sự phấn khích. Bạn sẽ có thể tìm thấy tình yêu của sự lựa chọn của bạn, và bạn mong muốn được mối quan hệ lâu dài. Những người đã có bạn đời sẽ có một cuộc sống đam mê. Ngoài ra, bạn sẽ muốn xác nhận kết quả bằng hôn nhân.

Cuộc sống hôn nhân sẽ hài hòa với nhiều tình yêu và đam mê. Song Ngư đang trải qua sự hài lòng và cảm giác hoàn toàn Hạnh phúc. Bạn có thể vượt qua mọi khó khăn trong hôn nhân mà không gặp khó khăn gì. Tất cả những trải nghiệm trong quá khứ nên được chôn vùi. Nhưng bạn nên tập trung vào hạnh phúc hiện tại. Tuy nhiên, một sự hiểu lầm với bạn đời của bạn nên được sắp xếp và đối thoại để hiểu rõ hơn. Nhìn chung, năm 2020 sẽ là một năm đáng nhớ khi cho tình yêu.

Tử vi gia đình cho Song Ngư báo trước một năm hòa thuận và hạnh phúc do ảnh hưởng tích cực của sao Mộc. Mối quan hệ của bạn với người thân của bạn sẽ thân mật. Gia đình sẽ chào đón thành viên mới. Điều này sẽ xảy ra do các khía cạnh kết hợp của Sao Mộc và Sao Thổ trong quý thứ hai của năm. Mang thai trong gia đình cũng có thể được dự kiến trong năm.

Có khả năng một số cá nhân Song Ngư có thể phải xa gia đình do nghề nghiệp. Tuy nhiên, giao tiếp đúng cách với các thành viên trong gia đình sẽ làm giảm nỗi lo. Những ảnh hưởng bên ngoài không nên đưa vào hạnh phúc gia đình.

Great! You've successfully subscribed.
Great! Next, complete checkout for full access.
Welcome back! You've successfully signed in.
Success! Your account is fully activated, you now have access to all content.