Tổng hợp các quán café mở xuyên tết

Jan 18, 2020

Tết đến, không phải ai cũng sẽ về quê. Ở đó còn những bạn miệt mài làm việc, những bạn trẻ muốn phát triển dành ít thời gian nghỉ để học hành, để làm thêm thế nên mà tết vẫn còn nhiều bạn trẻ ở lại thành phố. Nhưng không phải cứ ở thành phố một mình là sẽ chán, ở đó còn những quán café mở xuyên tết với không gian sống ảo, với các thú vui khác nhau đang đón chờ các bạn ở thành phố. Cùng Ohana dõi xem các quán café mở xuyên tết nhé!

1.      Garage café

Garage cafe

Địa chỉ: 462 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 2, Quận 3, Hồ Chí Minh

Đặc điểm nổi bật: Garage café được xem là quán café tụ tập của các bạn trẻ với vô vàn thú vui đi kèm. Đây là nơi các bạn trẻ thường tụ tập sau những đợt quẩy, do quán mở 24h/7 ngày nên không lúc nào là không đông vui cả. Trong quán còn có cả bàn bida và thường xuyên có các hoạt động tụ họp của các bạn trẻ. Cho dù là ngày tết, Garage café vẫn luôn đón chào các bạn

2.      Oromia café

Địa chỉ: 193A/D3 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh

Đặc điểm nổi bật: Oromia café luôn nổi tiếng là quán café với nhiều gốc sống ảo. Với đầy đủ các góc, từ vườn cây, lối đi và cả chỗ ngồi thơ mộng, đây sẽ có thể là chỗ học tập hoặc chỗ sống ảo dành cho các bạn trẻ ở lại thành phố vào mùa tết.

3.      Cộng Café

Địa chỉ: 26 Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh và 14 địa chỉ khác tại thành phố Hồ Chí Minh

Đặc điểm nổi bật: Cộng café nổi tiếng với nhiều món ngon kèm với không gian yên tĩnh. Đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho những ai có mong muốn học tập hoặc làm việc xuyên mùa tết.

4.      Fair haven café

Địa chỉ: 178A Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM

Đặc điểm nổi bật: Nếu như các bạn đang tìm kiếm một địa điểm yên tĩnh với view đường phố, đây sẽ là địa điểm lý tưởng cho bạn. Ở đây sẽ là một địa điểm lý tưởng cho bạn để đọc sách, làm việc hay cả tụ họp bạn bè vào ngày tết

Great! You've successfully subscribed.
Great! Next, complete checkout for full access.
Welcome back! You've successfully signed in.
Success! Your account is fully activated, you now have access to all content.