Tổng quan về xem tử vi 2020 Canh Tý

NamMoi Jan 14, 2020

Tý là con giáp đứng đầu trong 12 con giáp, mở đầu cho một vòng xoay mới. Theo quan niệm dân gian, đây cũng chính là một năm với nhiều cơ hội mới, đây cũng là thời gian thuận lợi để gia tang tài lộc và tang cường tích lũy cho bản thân. Hãy cùng ohana tìm hiểu xem tử vi của 12 con giáp trong năm nay như thế nào nhé.

Tử vi tuổi Tý (Chuột): Chăm làm chăm suy nghĩ với khả năng sang tạo của tuổi tý, chính vì thế đây cũng chính là thế mạnh để tuổi Tý gặt hái thành công và giải quyết các vấn đề trong năm nay.

Tử vi tuổi Sửu (Trâu): Tuổi sửu năm nay đạt được sự nghiệp hanh thông, mọi dự định mục tiêu tuổi Sửu đặt ra năm nay đều sớm đạt được.

Tử vi tuổi Dần (Hổ): Năm nay là một năm thuận lợi đối với tuổi Dần, trong công việc lẫn trong cuộc sống. Một câu diễn tả đúng được tuổi Dần trong năm nay chính là “Cầu được ước thấy”.

Tử vi tuổi Mão (Mèo): Đường công danh của tuổi Mão năm nay chính là điểm sang nhất của tuổi Mão, trong năm 2020 tuổi Mão sẽ gặp được nhiều may mắn trong đường công danh, không những vậy tuổi Mão năm nay còn nhận được sự giúp đỡ của nhiều quý nhân làm cho con đường công danh càng được mở rộng.

Tử vi tuổi Thìn (Rồng): Tuổi thin năm nay được miêu tả bởi một câu” Cung Tài Lộc Hanh Thông – Tích Lũy Gia Tăng”, sự nghiệp, tình duyên và sức khỏe của tuổi Thìn đều được phát triển và quan trọng hơn hết năm nay sẽ là năm gia tang tích lũy cho tuổi Thìn.

Tử vi tuổi Tỵ (Rắn): Tuổi Tỵ là tuổi có đường tình duyên nhiều khởi sắc nhất năm nay, không những vậy, sự nghiệp của tuổi Tỵ còn gặp được nhiều thuận lợi và may mắn.

Tử vi tuổi Ngọ (Ngựa): Tuổi Ngọ năm nay sẽ có thêm được nhiều điều mới, đặc biệt là nguồn thu nhập mới, tuy không nhiều nhưng đây cũng là một khoản thu nhập thêm khiến cuộc sống của tuổi Ngọ ổn định hơn.

Tử vi tuổi Mùi (Dê): Đường tình duyên của tuổi Mùi là con đường nở rộ nhất trong năm nay, những người tuổi Mùi độc thân năm nay nhờ cung đào hoa nở rộ mà sẽ có được nhiều nhân duyên trong năm nay.

Tử vi tuổi Thân (Khỉ): Tuổi thân là một tuổi khác mà sẽ nhận được nhiều sự phụ trợ từ quý nhân trong năm nay. Nhờ vậy mà khó khăn nào tuổi Thân cũng có thể vượt qua. Chưa dừng lại ở đó, tuổi thân còn có được may mắn về tài lộc nên tuổi Thân sẽ không phải lo nghĩ nhiều về vấn đề tiền bạc.

Tử vi tuổi Dậu (Gà): Tuổi Dậu lại là một tuổi nhận được nhiều may mắn trong đường tình duyên. Các bạn tuổi dậu độc thân năm nay nên tận dụng vì vận đào hoa tới trong năm nay nên những người độc thân sẽ có thể nhận được nhiều lời tỏ tình.

Tử vi tuổi Tuất (Chó): Tuổi Tuất năm nay sẽ gặp phải “Nút thắt cổ chai”, chính vì thế mà năm nay cũng là năm tuổi Tuất vượt qua nó, vì thế mà từ đó tài lộc sẽ ùn ùn kéo tới.

Tử vi tuổi Hợi (Lợn): Sự nghiệp và tình duyên tuổi Hợi năm nay sẽ gặp nhiều khởi sắc, vì vậy mà tuổi Hợi sẽ gặp được nhiều lời tỏ tình và điềm báo về thăng quan tiến chức.

Great! You've successfully subscribed.
Great! Next, complete checkout for full access.
Welcome back! You've successfully signed in.
Success! Your account is fully activated, you now have access to all content.