Tử vi 12 cung hoàng đạo 2020

Jan 15, 2020

1.      Bạch Dương

Tử vi năm 2012 của Bạch Dương báo trước rằng bạn sẽ khá bình thản trong năm nay. Đối với hầu hết các việc, mọi thứ sẽ ổn định. Những thay đổi đáng kể có thể đến, nhưng chỉ khi bạn là người tạo ra chúng. Những thay đổi nhỏ sẽ tự đến. Bạn sẽ cần phải hành động nếu bạn muốn làm cho năm của bạn thú vị hơn.

Bạn sẽ là một tiêu biểu của Bạch Dương nếu bạn sinh từ 20 tháng 3 đến 20 tháng 4. Bạch Dương là những người thích phiêu lưu và nhiệt tình. Người Bạch Dương thích yêu, và họ cũng là những người bạn tuyệt vời. Bạn sẽ không bao giờ buồn chán khi ở bên một người Bạch Dương, và một người Bạch Dương không bao giờ có thể có một năm nhàm chán.

Tử vi năm 2020 của Bạch Dương dự đoán rằng bạn sẽ tiếp cận năm có chút thực dụng. Mặc dù bạn sẽ quyết tâm đạt được những gì bạn muốn, nhưng tham vọng của bạn sẽ được kiềm chế với sự thận trọng và thực tế hơn. Nhìn chung, năm hứa hẹn sẽ là một giai đoạn bình yên và tiến bộ.

Các mối quan hệ của bạn sẽ ổn định. Bạn có một cơ hội để sắp xếp lại các mối quan hệ của bạn. Do đó, bạn phải quyết định về tính hữu ích của các mối quan hệ hiện có. Bạn có thể cố gắng loại bỏ những vô dụng và củng cố những cái tốt.

Trên mặt trận sự nghiệp, bạn có thể mong đợi những cơ hội mới. Do đó, bạn nên sẵn sàng chấp nhận những thách thức mới. Hãy yên tâm rằng tương lai của bạn sẽ tươi sáng vào năm 2020. Nó đòi hỏi nhiều từ doanh nghiệp và sáng tạo hơn từ phía bạn. Năm sẽ cho bạn rất nhiều cơ hội để cải thiện các mối quan hệ cá nhân. Do đó, những điều này sẽ vô cùng hữu ích trong việc đạt được bước tiến trong cuộc sống của bạn.

2.      Kim Ngưu

Tử vi cung Kim Ngưu năm 2020 cho thấy một năm ổn định và bình yên. Do đó là thời điểm thích hợp để ổn định trong năm. Hãy chuẩn bị để đưa ra quyết định quan trọng liên quan đến nghề nghiệp hoặc các mối quan hệ của bạn. Ngoài ra, bạn nên tự tin về sự lựa chọn của bạn. Đừng ngần ngại tham khảo ý kiến các chuyên gia tài chính về các khoản đầu tư của bạn.

Chủ yếu, bạn sẽ được hướng dẫn trong năm nay bởi những ảnh hưởng tích cực của Sao Mộc. Kết quả là, bạn sẽ có được những ý tưởng phù hợp để tái cấu trúc cuộc sống của bạn dựa trên những ý tưởng tuyệt vời, theo sau là những hành động cụ thể. Sao Thổ sẽ hoạt động như một lực lượng kiềm chế, nhưng bạn sẽ không gặp vấn đề gì trong việc đạt được mục tiêu của mình trong năm 2020.

3.      Song Tử

Tử vi cung Song Tử năm 2020 dự đoán rằng năm nay là một khởi đầu mới cho bạn. Nếu mọi thứ dường như buồn tẻ đối với bạn, thì hãy thử một cái gì đó mới. Nếu mọi thứ quá nhanh đối với bạn, thì hãy bỏ một vài thứ và cố gắng làm cho cuộc sống của bạn trở nên bình thường hơn. Làm những việc mà bạn yêu thích và không thỏa hiệp với bất kỳ ai khác. 2020 là năm của bạn, vì vậy hãy làm bất cứ điều gì bạn cần làm để làm cho nó tuyệt vời!

Tử vi năm 2020 Song Tử dự báo một năm thú vị cho những người thuộc cung Song Tử. Bạn phải quyết định tốc độ mà bạn muốn cuộc sống đang diễn ra. Do đó, có thể tăng trưởng chậm chạp, hoặc hãy nỗ lực để tăng tốc. Nếu bạn không thể chịu được tốc độ thiêu đốt, hãy cố gắng giảm tốc độ xuống.

Tình hình tài chính sẽ ổn định. Nhiệm vụ chuyên môn sẽ giữ cho bạn hết năm. Thật vậy, bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển trong các khía cạnh khác nhau của cuộc sống.

Năm 2020 cho bạn rất nhiều cơ hội để làm cho cuộc sống của bạn thú vị và thú vị. Do đó bạn có thể thử các ý tưởng và phương pháp mới lạ và hiện đại trong bất cứ điều gì bạn làm. Đã đến lúc thức dậy và bắt đầu di chuyển về phía trước.

4.      Cự Giải

Tử vi cung Cự Giải năm 2020 dự đoán rằng năm nay bạn sẽ học được nhiều điều về bản thân bằng cách xem những gì người khác làm. Bạn có thể quan sát những đứa trẻ nhắc nhở bạn về những gì bạn đã như thế nào khi bạn còn trẻ. Bạn có thể thấy những người yêu nhau truyền cảm hứng cho bạn để tìm thấy tình yêu đó trong cuộc sống của bạn. Hoặc bạn có thể nhận thấy một đồng nghiệp bận rộn, người mà bạn khao khát được như thế. Đây chỉ là một vài ví dụ về những điều có thể truyền cảm hứng cho sự thay đổi trong cuộc sống của bạn vào năm 2020.

Bạn sẽ là một cung hoàng đạo thứ tư trong cung hoàng đạo phương Tây, Cự Giải có nhiều đặc điểm tốt và xấu. Những người Cự Giải có xu hướng nội tâm với cảm xúc của họ; hầu hết tính cách của họ dựa trên đặc điểm này. Họ có thể yêu thương, nhưng ghen tuông. Cự Giải thông minh, nhanh nhẹn và giàu trí tưởng tượng, nhưng bạn cũng có thể bướng bỉnh. Những người Cự Giải thận trọng về bất cứ điều gì họ có thể làm, và họ không thích thay đổi. Tuy nhiên, sẽ có một số thay đổi cho bạn vào năm 2020. Hãy xem tử vi của bạn cho năm 2020 để tìm hiểu xem thế nào.

5.      Sư Tử

Tử vi cung Sư Tử năm 2020 dự đoán rằng năm nay tất cả là dành cho sự phát triển cá nhân, đây sẽ là thông tin cho gần như mọi Sư Tử. Bạn có khả năng có nhiều năng lượng hơn để hoàn thành công việc và còn dư lại để tiệc tùng một chút sau đó. Năng lượng sáng tạo của bạn sẽ ở mức cao nhất, nhưng nó không có khả năng ảnh hưởng đến sức khoẻ hiện thực của bạn. Đây là một năm tuyệt vời để thực hiện các mục tiêu và ước mơ cá nhân. Bạn có thể hoàn thành bất cứ điều gì nếu bạn cố gắng hết sức ngay cả trong thời kỳ khó khăn của sao Thủy năm 2020!

Cung Sư Tử được sinh ra từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8 hàng năm. Là cung thứ năm của cung hoàng đạo phương Tây đều chứa đầy những người tham vọng, những người sẽ làm bất cứ điều gì họ cần để tiến lên trong cuộc sống của chính họ. Tất nhiên, một khi họ có được thứ họ muốn, họ có thể rất hào phóng khi chia sẻ chiến lợi phẩm của họ. Những lúc đó, hầu như không có tính cách Sư Tử hẹp hòi nào được tìm thấy. Hầu hết những người cung Sư Tử là những người sáng tạo, yêu thích vui vẻ và là những người thú vị. Trong khi họ phải mất nhiều công sức để thành công, họ cũng biết làm thế nào để có một khoảng thời gian vui vẻ. Tất cả những đặc điểm này giúp định hình tử vi cung Sư Tử cho năm 2020.

6.      Xử Nữ

Năm 2020, ít nhiều sẽ giống như năm 2019. Điều này không có nghĩa là bạn có thể cải thiện. Tử vi cung Xử Nữ 2020 gợi ý rằng bạn nên sử dụng hàng năm để cố gắng cải thiện cuộc sống cá nhân, ngay cả khi cuộc sống xã hội và công việc của bạn có vẻ trì trệ.

Những người sinh từ 22 tháng 8 đến 23 tháng 9 là cung Xử Nữ. Là cung thứ sáu của cung hoàng đạo phương Tây có tất cả những đặc điểm rập khuôn của một người mẹ tốt. Xử Nữ thường khiêm tốn, thực tế và phân tích cẩn thận. Tất nhiên, họ cũng có thể lo lắng rất nhiều, hơi quá quan tâm và đôi khi có thể là một người cầu toàn. Tất cả những đặc điểm này hòa quyện để làm cho Xử Nữ thông minh và bảo thủ mà tất cả chúng ta đều quen thuộc. Những đặc điểm này giúp định hình tử vi người Xử Nữ năm 2020.

7.      Thiên Bình

Tử vi cung Thiên Bình 2020 dự đoán năm không có rắc rối cho những người thuộc cung Thiên Bình. Bạn sẽ có nhiều thời gian để vui chơi và đắm chìm trong niềm vui. Môi trường nghề nghiệp và gia đình sẽ không căng thẳng và không cần quan tâm nhiều. Do đó, bạn nên sử dụng thời gian quý giá để cải thiện thể lực và tinh thần. Chúng sẽ có ích cho việc đối mặt với bất kỳ vấn đề trong tương lai. Bạn cũng có thể dành thời gian rảnh của mình với gia đình và bạn bè.

Người Thiên Bình sinh từ 24 tháng 9 đến 23 tháng 10. Dấu hiệu hoàng đạo Thiên Bình được thể hiện bằng biểu tượng của vảy, nói lên rất nhiều điều về một người Thiên Bình. Người Thiên Bình có xu hướng thích giữ cuộc sống của họ trong sự cân bằng, và họ cũng thích giữ sự cân bằng ở những người khác. Xét cho cùng, Libras có xu hướng là những người có tính xã hội cao, quyến rũ và lãng mạn. Libras cũng sáng tạo và thông minh. Tất cả những đặc điểm này sẽ có thể giúp và định hình tử vi cung Thiên Bình cho năm 2020.

8.      Bọ Cạp

Tử vi năm 2020 cung Bọ Cạp cho thấy bạn sẽ độc lập và tự do hành động theo bất cứ điều gì bạn muốn. Bạn không bị ràng buộc bởi bất kỳ kiềm chế hoặc ràng buộc. Có thể, sự độc lập của bạn dẫn đến những hành động rủi ro có thể kết thúc trong thảm họa.

Tử vi cung Bọ Cạp 2020 dự đoán rằng bạn sẽ cảm thấy như mình đã được giải thoát khỏi quá khứ. Bạn được tự do hơn để đưa ra quyết định của riêng bạn trong năm nay. 2020 là một năm tuyệt vời để tập trung vào sở thích của bạn và làm những việc khác mà bạn yêu thích một lần nữa. Bạn sẽ có nhiều năng lượng hơn và hạnh phúc hơn, nói chung, trong năm nay, vì vậy hãy đảm bảo tận dụng lợi thế của nó.

Năm cũng cho bạn một cơ hội để theo đuổi các kỹ thuật mới hoặc đam mê những sở thích mới. Bạn có thể đặt năng lượng dư thừa của bạn để nâng cao các hoạt động. Trong khi bạn có tùy chọn để làm bất cứ điều gì bạn muốn, bạn nên sử dụng điểm mạnh của mình một cách thận trọng.

9.      Nhân Mã

Tử vi năm 2020 cung Nhân Mã báo trước rằng người Nhân Mã sẽ quyết định các vấn đề quan trọng trong cuộc sống của họ trong năm. Bạn sẽ phân tích dựa trên kinh nghiệm của bạn và đưa ra quyết định lớn trong cuộc sống của bạn. Do đó, bạn sẽ cố gắng loại bỏ tất cả những tiêu cực cũ và bắt đầu lại trong năm.

Về tài chính, triển vọng của bạn rất sáng sủa. Sẽ có rất nhiều hoạt động xã hội, và bạn sẽ có cơ hội gặp rất nhiều người có tài năng. Trong khi đó, các mối quan hệ trong quá khứ sẽ tiếp tục phát triển mạnh. Thành công trong cuộc sống là một quá trình chậm chạp, và bạn phải có sự kiên nhẫn để chào đón nó.

Các chuyên gia Nhân Mã có thể mong đợi những thay đổi trong hồ sơ công việc của họ hoặc có thể chuyển sang một vị trí mới. Bạn sẽ tham gia các hoạt động tâm linh và từ thiện. Tất cả các dự án sẽ đi vào cuộc sống, và bạn sẽ nếm trải thành công trong các công việc sáng tạo.

10.   Ma Kết

Tử vi cung Ma Kết năm 2020 dự đoán rằng bạn sẽ nỗ lực hết sức để đạt được sự bình yên và hài hòa trong cuộc sống. Bạn kiệt sức vì những căng thẳng trong quá khứ và muốn thư giãn và trẻ hóa. Do đó, bạn sẽ hướng sự chú ý đến tâm linh và đam mê các cách thư giãn như thiền và yoga.

Tử vi cung Ma Kết năm 2020 dự đoán rằng đây là một năm tuyệt vời để cải thiện bản thân. Cho dù bạn đang cố gắng cải thiện cuộc sống tình yêu, đời sống xã hội, cuộc sống công việc hay cuộc sống cá nhân, bạn chắc chắn sẽ có thể làm được nếu bạn đặt tâm trí vào nó. Không có gì là ngoài tầm với của bạn trong năm nay nếu bạn cố gắng đủ.

Một kỳ nghỉ tâm linh tại một nơi yên bình và xa xôi sẽ nâng cao tinh thần của bạn. Nhờ đó, bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn và đạt được mục tiêu thành công trong năm 2020.

Do các khía cạnh tích cực của Sao Mộc và các hành tinh khác, trong năm 2020 sẽ rất ấn tượng và liên tục. Ngoài ra, bạn sẽ ở trong một vị trí để đối mặt và giải quyết các vấn đề mới với sự sáng tạo và can đảm. Với tinh thần độc lập của bạn, bạn sẽ hướng cuộc sống tương lai của bạn về các cách tiến bộ trong cuộc sống theo tầm nhìn của bạn.

11.   Bảo Bình

Tử vi năm 2020 cung Bảo Bình khuyến khích bạn sử dụng sự khéo léo của mình thể hiện khả năng để thành công. Do đó, bạn nên đi trước và đạt được bất cứ điều gì bạn muốn trong cuộc sống. Về mặt gia đình, bạn nên cố gắng chứng minh rằng bạn  là một người cha/ mẹ đáng yêu cũng như một người bạn đời lý tưởng. Bạn có thể sử dụng sự sáng tạo của mình để vượt trội trong công việc.

Vào đầu năm, người Bảo Bình có thể gặp một số trở ngại cho sự tiến bộ. Nhưng họ sẽ không bị giữ lại và cố gắng tiến về phía trước với lòng nhiệt thành. Giữa năm không đặt ra bất kỳ thách thức nào, trong khi những tháng cuối năm sẽ rất đáng khích lệ cho thành công của bạn. Bạn không nên cho phép bạn cản trở sự phát triển của bạn và bạn nên tiến hành thận trọng.

12.   Song Tử

Tử vi năm 2020 cung Song Ngư hứa hẹn rất nhiều lựa chọn để thúc đẩy cuộc sống của bạn trong tất cả các lĩnh vực. Tùy thuộc vào bạn để sử dụng các lỗ mở này. Các khía cạnh hành tinh rất có lợi và sẽ cung cấp tất cả năng lượng để trợ giúp các mục tiêu của bạn. Mọi người cũng giúp bạn đạt được mục tiêu một cách nhanh chóng.

Bạn sẽ hoàn thành xuất sắc kế hoạch và nâng cao cuộc sống của bạn. Bạn sẽ đối mặt với tất cả những trở ngại với lòng can đảm. Trong tất cả các thay đổi cuộc sống, bạn sẽ giữ được sự điềm tĩnh của mình và sẽ thực dụng trong cách tiếp cận của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ chỉ đạo hành động để xây dựng một nền tảng vững chắc cho tương lai và làm cho cuộc sống của bạn trở nên thú vị.

Với sự ban phúc của Sao Thổ, sự tự tin của bạn sẽ trở nên phi thường. Và bạn sẽ đạt đến độ cao chót vót. Bạn sẽ có sự hỗ trợ của các thành viên gia đình và đồng nghiệp trong bất cứ điều gì bạn muốn đạt được. Trong khi bạn đang tiến lên phía trước, bạn nên cố gắng kiểm soát sự bốc đồng của mình. Không có chỗ cho sự bi quan. Cung Song Ngư! hãy tận hưởng một năm 2020 năm hành động.

Sự sắp xếp hành tinh đảm bảo cho bạn sự hỗ trợ trong tất cả các dự án của Song Ngư trong năm 2020. Do đó, bạn nên tiếp tục với sự nhiệt tình và đảm bảo để thực hiện các dự án trong tay. Chắc chắn bạn sẽ đạt được bất cứ điều gì bạn muốn và nhiều hơn nữa.

Great! You've successfully subscribed.
Great! Next, complete checkout for full access.
Welcome back! You've successfully signed in.
Success! Your account is fully activated, you now have access to all content.