TÚI CANVAS – NGHE MÃI MÀ KO CHÁN SAO? ĐỌC NGAY ĐỂ “REFRESH” THỜI TRANG TÚI CỦA BẠN NHÉ!

Oct 30, 2018

Ừ! ngoài kia bây giờ có lắm nhãn hàng thời trang thi nhau bán túi. Nhất là đi du lịch càng nhiều, càng thấy đâu đâu cũng bán túi Canvas, Tote, Cotton tràn lan với đủ các hoạ tiết cool ngầu, chất lừ.

Ấy vậy mà cũng không thoả mãn được sự "ham hố", "ham muốn" sắm thêm của các cô nàng, anh chàng cơ đấy!

Chứ còn gì nữa! Hễ ra một quán cafe nào đó, chỉ cần khác quận, khác địa điểm, khác phong cách một chút là phải chụp choẹt cho bằng được để check-in trên mạng xã hội. Và chắc chăn chẳng "mống" nào quên "kè kè" một loại túi Canvas bên cạnh để gọi là đổi gió, đa dạng.

Thực ra là vui, là ổn hết, phải nói là "nhiệt tình" khuyến khích các bạn ấy chứ. Giới trẻ bây giờ rất biết đầu tư cho thời trang dạo phố, dù ăn mặc đắt tiền, công sở, năng động thì luôn có một phụ kiện "thần thánh magic" không bao giờ giảm nhiệt mà còn toát lên cả khí chất, thần thái của chính chủ nhân luôn: VÂNG! VẪN LÀ TÚI CANVAS!

Không dừng lại ở đó, nó còn hàm chứa một ý nghĩa lớn lao hơn: Tất cả hãy chung tay bảo vệ môi trường, bạn xài bao nhiêu túi cũng được, chỉ nó là túi thân thiện với môi trường đã là một điều thật đáng nể rồi đấy.
Thêm nữa, chúng tôi đang kêu gọi hỗ trợ gây quỹ Lớp học Tiếng Anh cho người khiếm thính. 1 chiếc túi = Cả một trời ý nghĩa chỉ với 89k thôi!

Lướt một vòng xem Ohana đã tạo ra chiếc túi Canvas "quyền lực" này như thế nào mà khiến dân tình mua liên tục như vậy nhé!

Còn nữa nha! Các bạn sẽ được chiêm ngưỡng hàng loạt các tạo hình cực chất đến từ các bạn trẻ "đình đám" của Ohana luôn.

ĐÓN ĐỢI NHA!!!

Mua hàng tại đây: https://www.facebook.com/meoxchu/

Hãy tải app để nhận được sự hỗ trợ tận tình của Ohana nhé !

Cho Android: http://bit.ly/Ohana-Airdroid

Cho iOS: http://bit.ly/Ohana-IOS

Great! You've successfully subscribed.
Great! Next, complete checkout for full access.
Welcome back! You've successfully signed in.
Success! Your account is fully activated, you now have access to all content.