Bí quyết thuê nhà quận 7 giá từ 5-7 triệu

Nov 8, 2017

Nhờ sự đa dạng về phân khúc cũng như giá cả mà nhà cho thuê Quận 7 trở nên hút khách hơn so với các quận khác tại TPHCM. Đa số người thuê nhà Quận 7 đều hướng đến các dự án nhà từ 5-7 triệu nhiên để thuê được nó thì không phải là dễ. Để tháo gỡ vướng mắc này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số bí quyết để có thể thuê được nhà giá tốt từ 5-7 triệu tại Quận 7 nhé!

Sôi động thị trường cho thuê nhà tại Quận 7

Thị trường cho thuê nhà Quận 7 giá rẻ đang phát triển từng ngày nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu thuê ngày càng tăng cao của người dân sống trong và ngoài khu vực. Theo ghi nhận của thị trường bất động sản TPHCM, Quận 7 là khu vực diễn ra hoạt động cho thuê nhà sôi động nhất. Lượng giao dịch cho thuê nhà tại đây luôn duy trì ở mức cao và đạt khả năng lấp đầy đến hơn 97%.

*Thị trường nhà nguyên căn Quận 7 cho thuê đạt 97% tổng doanh thu bất động sản*

Có nhiều sản phẩm cho thuê nhà nguyên căn tại Quận 7 là sản phẩm được khách hàng và chủ đầu tư đánh giá cao. Sản phẩm này cũng đạt số lượng thuê nhiều nhất tại Quận 7 và hứa hẹn sẽ có những bức phá hơn nữa trong thời gian tới. Người thuê nhà Quận 7 bao gồm nhiều đối tượng khác nhau tuy nhiên hộ gia đình nhỏ vẫn là khách hàng thường xuyên của thị trường này.

Cùng với chính sách động viên người dân di tản ra các khu vùng ven thì người thuê nhà đổ về Quận 7 đã nhanh chóng tăng lên rõ rệt. Cho thuê nhà Quận 7 đã làm nên một xu hướng mới thúc đẩy các nhà đầu tư tham gia vào thị trường tiềm năng này. Với vị trí tốt, giao thông thuận lợi cùng giá cả bình dân nhà cho thuê Quận 7 hứa hẹn sẽ là dẫn đầu thị trường và trở thành tâm điểm đầu tư mới tại TPHCM.

*Cho thuê nhà nguyên căn Quận 7 hút khách*

Nhà cho thuê quận 7 được xem là kênh đầu tư an toàn và hứa hẹn mang lại nhiều lợi nhuận cho nhà đầu tư ở khu Nam Sài Gòn. Vì vậy không có lí do gì nhà đầu tư lại bỏ qua một thị trường cho thuê nhà sáng giá như Quận 7.

Bí quyết thuê nhà quận 7 đẹp với giá từ 5-7 triệu

Thuê nhà trong hẻm

So với các ngôi nhà trên mặt tiền đường thì nhà trong hẻm ở Quận 7 có giá thuê thấp hơn rất nhiều. Với số tiền từ 5-7 triệu người thuê có thể dễ dàng tìm được một căn nhà thuê phù hợp, diện tích rộng trong các con hẻm ở Quận 7. Tuy nhiên người thuê nhà Quận 7 giá rẻ cũng cần lưu ý một điều là không nên thuê các căn nhà cuối hẻm. Hãy lựa chọn những con hẻm có diện tích rộng, lưu thông ra đường lớn tốt và đảm bảo an ninh. Không những được thuê với giá hợp lí nhà trong hẻm còn mang lại cho người thuê không gian yên tĩnh cùng cảnh quan trong lành, thoáng mát.

Thuê nhà với diện tích tương đối (phù hợp với mục đích sử dụng)

Diện tích là yếu tố mà bạn cần quan tâm khi đi thuê nhà nói chung và thuê nhà Quận 7 nói riêng. Thông thường các căn nhà có diện tích tương đối từ nhỏ đến vừa sẽ có giá thuê “mềm” hơn so với những căn nhà có diện tích lớn. Vì vậy nếu chỉ có từ 5-7 trong tay bạn hãy thật thông minh để lựa chọn cho mình một khoảng không sinh hoạt phù hợp. Đừng lãng phí tiền để thuê những ngôi nhà rộng lớn hãy sắp xếp và bố trí chỗ ở của mình sao cho thật thuận tiện và hợp lí.

*Một căn nhà nguyên căn cho thuê ở Quận 7 giá 5 -7 triệu*

Lựa chọn dự án giá rẻ

Lựa chọn các dự án tầm trung, giá rẻ là bí quyết giúp bạn thuê được nhà Quận 7 với giá chỉ từ 5-7 triệu. Trước đây người thuê nhà thường lo ngại về chất lượng cũng như dịch vụ của các căn nhà cho thuê giá rẻ song hiện nay vấn đề đó đã được xóa tan. Các dự án cho thuê nhà nguyên căn Quận 7 giá rẻ hiện nay đang hướng đến sự hoàn thiện về chất lượng cũng như không gian sống lành mạnh. Vì vậy người thuê ở các dự án rẻ vừa được thuê với giá tốt lại vừa được tận hưởng cuộc sống đúng chuẩn cao cấp tại Quận 7.

Chọn sản phẩm nhà cho thuê phù hợp

Nếu muốn thuê nhà Quận 7 giá rẻ từ 5-7 triệu người thuê phải có sự lựa chọn sản phầm nhà cho thuê phù hợp. Trong nhiều sản phẩm nhà cho thuê thì căn hộ giá rẻ và nhà nguyên căn là những ứng cử viên sáng giá cho mức thuê này. Vì vậy trước khi thuê người thuê cần tìm hiểu những thông tin thật chính xác rồi mới tiến hành lựa chọn sản phẩm thuê.

*Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà khách hàng có nhiều lựa chọn thuê nhà nguyên căn quận 7*

Những bí quyết về thuê nhà Quận 7 giá rẻ từ 5-7 triệu mà chúng tôi chia sẻ trên đây tin rằng sẽ giúp ích được phần nào cho các bạn. Thuê nhà quận 7 giá rẻ sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn nắm bắt được thị trường đồng thời tích lũy thêm cho mình những bí quyết mới.

Theo: Trần Thắng

Đừng quên tải App Ohana về điện thoại của mình.
❤️Việc tìm phòng sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết:
Cho Android: http://bit.ly/Ohana-Airdroid
Cho iOS: http://bit.ly/Ohana-IOS

Great! You've successfully subscribed.
Great! Next, complete checkout for full access.
Welcome back! You've successfully signed in.
Success! Your account is fully activated, you now have access to all content.