Kinh Nghiệm xương máu khi ở nhà trọ trên tp. HCM!

Dec 21, 2017

1- Ở nhà trọ không có hợp đồng: khi kí hợp đồng rồi ông chủ giữ luôn hợp đồng không giao. lúc đầu mình cũng không quan trọng chuyện đó nhưng mọi chuyện về sau mới đau.
-- ông chủ muốn đuổi ai thì đuổi thậm chí không nói lí. mới đây 2 thằng em mình tự đưng bị đuổi vì lí do hay nói từ "kì cục" chỉ cho có 1 tuần phải dọn đi trong khi trong hợp đồng thì muốn đuồi hay gì phải nói trước 1 tháng.

2- Tất cả các đồng hồ điện trong nhà chạy điên: cái này là cực kì quan trọng, điện 1 kw 3000k. phòng ở 4 nữ sáng đi học, tới chiều 5 hay 6h mới về tới nhà, phòng có 2 cây quạt máy, nồi cơm điện ( lau lau mới nấu vì di suốt) 1 máy tính bàn, 1 laptop mà 1 tháng cái đồng hồ điện nhảy như điên 183kw điện. khi nói với chủ nhà vấn đề tiền điện thì bị đuổi luôn, lí do "thấy ghét mầy không mướn người khác mướn"

3- Ông bà chủ nhà cực kì đạo đức giả: lúc mới vô mướn thì chú chú cháu cháu thấy kiểu thâm tình lắm, nhưng mà khi vào ở đóng tiền rồi thì mầy tao, lũ chúng mầy, địt mẹ... nói chung là mất dạy vô cùng trái ngược với thái độ lúc trước! đúng là " thượng đội hạ đạp"

4- Mất dạy nhất là đây: phòng thì có 4 nữ mướn ở, nhưng mà thằng chủ thì muốn vén rèm cửa lên hồi nào thì vén. e bực nhất vụ này rủi gì đang thay đồ thì sao.

5- Thằng chủ nhà hay say rượu mà nhậu sỉn về là lôi đầu mấy đứa mướn nhà ra chửi. nào vụ để xe không theo ý chú, rồi đi tolet xả nước nhiều, rồi ... đủ thứ chuyện miễn thích là chửi.

6- Nước: 60k 1 tháng mà khi sài chỉ cần mở nước thì con mẹ chủ nhà sẽ chạy ra nhắc ngay " sài nước ít ít" ... nếu không tắc thì ông chủ nhà về bả nói lại thế là bị chửi cả đám.

Vài điều về nhà trọ 293/26 Bạch Đằng, P15, Q.Bình thạnh anh em đi tìm nhà rút kinh nghiệm. Hiện nhà trọ đang trống 2 phòng và tương lai trống nhiều vì sấp tới tất cả sẽ cùng dọn đi anh em nào cần có thể qua xem nhà. nhưng nhớ đọc kĩ hướng dẫn trước khi sử dụng. khiếu mãi cho anh em số dt công an phường 15 quận Bình Thạnh : 08 35123589 nếu trong quá trình ở mà có gặp tình trạng có thể bị đánh do ông chủ nhà rất nóng tính, thì hãy vào phòng khóa chặc cửa gọi công an qua giải cứu! như bạn gái mình hôm nay!

Chia sẻ thực tế của bạn Lacthuan trên Tinhte.vn

Đừng quên tải App Ohana về điện thoại của mình.
❤️Việc tìm phòng sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết:
Cho Android: http://bit.ly/Ohana-Airdroid
Cho iOS: http://bit.ly/Ohana-IOS

Great! You've successfully subscribed.
Great! Next, complete checkout for full access.
Welcome back! You've successfully signed in.
Success! Your account is fully activated, you now have access to all content.