Ưu đãi đặc biệt dành cho chủ nhà Ohana !!!

Feb 25, 2020

Thân chào các chủ nhà của Ohana, sắp đến đây vào ngày 8/3 Ohana sẽ tung ra một gói sản phẩm mới mang tên “Siêu Chủ Nhà” giúp các chủ nhà chủ động trong quá trình tìm kiếm người thuê trọ.

Siêu Chủ Nhà là gì ?

Một vấn đề nhức nhối đối với các chủ nhà hiện nay đó chính là phải thụ động đợi các bạn thuê trọ liên hệ đến. Hiểu được vấn đề của chủ nhà, Ohana đã phát triển ra một sản phẩm mới giúp chủ nhà có thể chủ động liên hệ đến với người thuê trọ tiềm năng thông qua hệ thống của Ohana.

Với tính năng Siêu Chủ Nhà, hệ thống Ohana sẽ kết nối chủ trọ với các bạn tìm phòng trọ tiềm năng và giúp chủ trọ có thể chủ động liên hệ với các bạn tìm phòng trọ thông qua hệ thống chat của Ohana. Không những thế, chủ nhà còn có thể chủ động tìm kiếm, liên kết với những người thuê trọ phù hợp với nhiều tiêu chí lựa chọn như: giá cả phòng trọ, khu vực tìm kiếm của các bạn thuê trọ, giới tính và loại phòng các bạn đang tìm kiếm.

Để giúp chủ nhà hiểu rõ sản phẩm cũng như được trải nghiệm sản phẩm một cách trọn vẹn nhất, Ohana gửi đến các chủ nhà gói Siêu Chủ Nhà với giá cực kỳ ưu đãi chỉ với 199.000 VND, các chủ nhà sẽ được tận hưởng gói Siêu Chủ Nhà với số lượng tìm kiếm không giới hạn trong vòng 1 tuần. (Giá trên chỉ áp dụng từ ngày 25/2 đến ngày 8/3)

Chi tiết cách thức tham gia các chủ nhà có thể liên hệ trực tiếp với admin tại app Ohana hoặc liên hệ số 0344 333 145 /0363 900 695 qua zalo hoặc gọi trực tiếp.

Great! You've successfully subscribed.
Great! Next, complete checkout for full access.
Welcome back! You've successfully signed in.
Success! Your account is fully activated, you now have access to all content.